3 bí quyết lựa chọn bộ tích điện " ngon- bổ - rẻ"

Còn hàng

Giá 2.200.000₫

  Hé lộ 3 bí quyết giúp bạn lựa chọn được bột tích điện '' ngon- bổ-rẻ'' phù hợp với nhu cầu sử dụng - không còn nỗi lo mỗi khi mất điện. Bộ tích điện là một thiết bị vô cùng cần thiết hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp khi mất điện. Bạn biết đấy khi chúng ta buộc phải cắt điện đột ngột thì thật khó khăn để có thể đóng hay mở cửa cuốn . Tình trạng mất điện gây ảnh hưởng đến các hoạt động cũng như độ bền của sản phẩm. Với bộ...

 

Hé lộ 3 bí quyết giúp bạn lựa chọn được bột tích điện '' ngon- bổ-rẻ'' phù hợp với nhu cầu sử dụng - không còn nỗi lo mỗi khi mất điện.


Bộ tích điện là một thiết bị vô cùng cần thiết hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp khẩn cấp khi mất điện. Bạn biết đấy khi chúng ta buộc phải cắt điện đột ngột thì thật khó khăn để có thể đóng hay mở cửa cuốn . Tình trạng mất điện gây ảnh hưởng đến các hoạt động cũng như độ bền của sản phẩm. Với bộ tích điện cửa cuốn thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với khách hàng.

Đa dạng các sản phẩm bộ tích điện

 

Bí quyết chọn bộ tích điện cho thiết bị hoạt động hiệu quả

 

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bộ tích điện ngày càng tăng cao các công ty cho ra đời hàng loạt các mẫu bộ tích điện với nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau.

Điều này khiến khách hàng băn khoăn làm sao lựa chọn được một bộ tích điện uy tín và mua ở đâu thì tốt? Đứng trước nhiều mẫu mã bộ tích điện của nhiều thương hiệu khách hàng phải là người tiêu dùng thông thái để chọn mua được những sản phẩm tốt.

Bí quyết lựa chọn bộ tích điện " ngon- bổ - rẻ"

* Hãy lựa chọn một địa chỉ cung cấp bộ tích điện uy tín và đã có chỗ đứng trên thị trường. Nên đặt tiêu chí chất lượng nên hàng đầu để tránh mua phải các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

* Tham khảo chế độ bảo hành của các công ty cung ứng bộ tích điện

* Kiểm tra và sử dụng sản phẩm trước khi quyết định chọn mua để đánh giá chính xác được chức năng của sản phẩm.

* Cân nhắc các sản phẩm có phù hợp với khả năng tài chính của mình không? So sánh các tính năng cũng như giá thành của các bộ tích điện từ các công ty cung ứng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Hướng dẫn lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn:

- Treo máy bằng giá treo chuyên dụng đi kèm theo máy

- Cắm phích cắm của mô tơ cửa cuốn vào ổ OUTPUT ( Đầu ra lưu điện ) 220V ở hông máy

- Cắm phích cắm của máy lưu điện vào ổ cắm điện lưới 220V

- Bật công tắc ở bên hông của máy lưu điện lên vị trí ON

Chỉ thị của đèn LED trêm mặt máy:

- Đèn LED trên mặt máy có 3 màu sáng khác nhau tương ứng với các trạng thái hoạt động của máy lưu điện

- Màu xanh: Thông báo máy đang hoạt động và cửa cuốn được cấp điện, ắc quy còn điện cửa cuốn có thể lên xuống nhừ nguồn điện dực phòng trong máy

- Màu vàng cam:  Thông báo ắc quy đang được nạp và đèn sáng chuyền sang màu xanh lúc nạp đầy ắc quy

- Màu đỏ: Cảnh báo ắc quy đang hết điện, quá tải hoặc máy hỏng

- Trường hợp ắc quy hết điện: Đèn sáng đỏ và máy sẽ khóa không phát điện cho đến lúc ắc quy tự hồi hoặc có điện lưới ắc quy được nạp máy sẽ tự mở lại, khi cắm vào điện lưới đèn sẽ sáng sang màu cam.

- Trường hợp quá tải: Do sử dụng vượt quá công suất cho phép của máy howcj chập tải đèn đỏ sẽ sáng, máy tự khóa và không phát điện. trong trường hợp này máy không tự mở lại, phải tắt máy, kiểm tra mô tơ hoặc sử lý chổ chạm chập, sau đó mở máy lại hoạt động bình thường.

Lưu ý khi sử dụng:

- Lắp đặt máy ở nơi khô ráo tránh môi trường ẩm ướt, nước vào

- Khi sử dụng phải thường xuyên cắm máy vào điện lưới.

- Để tăng tuổi thọ ắc quy của bộ lưu điện quá trình sử dụng nên 2 tháng rút ổ cắm của bộ lưu điện khỏi điện nguồn, sau đó cho cửa lên xuống 3 – 5 vòng để xả điện ắc quy,  rồi cắm phích cắm bộ lưu điện vào điện nguồn như ban đầu

- Trường hợp máy không sử dụng để lưu kho phải tắt công tắc nguồn, lưu kho qua 2 tháng phải cắm điện nạp bảo dưỡng bình ắc quy, thời gian nạp theo bảng thông số của máy

- Chỉ sử dụng cho mô tơ cửa cuốn hoặc mô tơ cổng với công suất phù hợp

======>>> Sản phẩm tham khảo thêm:  cửa nhôm việt pháp giá rẻ

Sản phẩm mới nhất