Bánh xe cửa lùa ray inox

Còn hàng

Giá 1.300.000₫

PHỤ KIỆN BÁNH XE CỬA KÍNH LÙA RAY INOX ỐNG D25                                                  Để phục vụ làm cửa kính lùa treo giúp cho những căn phòng không gian nhỏ tăng diện tích hay không gian sử dụng, ngày nay các loại cửa kính lùa thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các khách sạn hay các trung tâm thương mại, cho đến các hộ gia đình. Trong đó bánh xe cửa kính lùa ray inox là bộ phận...

PHỤ KIỆN BÁNH XE CỬA KÍNH LÙA RAY INOX ỐNG D25
                                                
Để phục vụ làm cửa kính lùa treo giúp cho những căn phòng không gian nhỏ tăng diện tích hay không gian sử dụng, ngày nay các loại cửa kính lùa thường được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các khách sạn hay các trung tâm thương mại, cho đến các hộ gia đình. Trong đó bánh xe cửa kính lùa ray inox là bộ phận rất quan trọng, giúp cho cánh cửa trượt êm ái và nhẹ nhàng.

 

Bánh xe đơn cửa kính lùa ray inox ống D25

Đặc điểm cấu tạo của bánh xe cửa kính lùa ray inox D25

Bánh xe cửa kính lùa ray inox được công ty Việt Phong cung cấp được sản xuẩt trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế. Được đông đảo các khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua. Ngoài ra, các công ty hay các đơn vị chuyên thi công các loại cửa lùa kính, cũng luôn lựa chọn để lắp đặt cho các công trình của mình.

Bánh xe cửa kính lùa D25 có cấu tạo gồm 2 tay đỡ, 4 bát đỡ, 2 hạn vị và 1 dẫn hướng khi dùng cho một cánh cửa. Toàn bộ các chi tiết này đều được làm bằng vật liệu inox, nên đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng không bị han gỉ.

Tay đỡ có nhiệm vụ treo cánh cửa lên nhờ 2 núm đỡ xuyên qua kính. Ở giữa có lớp đệm cao su, giúp cánh cửa được treo lên nhẹ nhàng cũng như làm giảm dung sai xê dịch trong quá trình sử dụng. Cùng với hạn vị chặn 2 đầu của 1 cánh cửa, giúp cho cánh cửa cường lực di chuyển trong khoảng chiều ngang nhất định, không bị lệch khỏi đường dẫn cũng như không bị rung lắc trong quá trình trượt kéo ngang cửa. Dẫn hướng được làm bằng inox có 2 vít và lót nhựa bên trong. Ở giữa có thể điều chỉnh dễ dàng, theo chiều dày của kính cường lực.

Ngoài ra, bánh xe cửa kính lùa ray D25 còn được thiết kế với bánh xe đơn và bánh xe kép. Phù hợp với tải trọng lớn, cũng như kích thước của các cánh cửa to nặng.

Bộ bánh xe kép cửa lùa ray inox ống D25

Địa điểm cung cấp bánh xe cửa kính lùa ray inox D25 tại Việt Phong

So với các công ty khác chuyên cung cấp các phụ kiện cửa kính lùa ray inox, thì công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong luôn là địa chỉ cung cấp bánh xe cửa kính lùa ray inox D25 với chất lượng tốt nhất, cùng dịch vụ bảo hành dài hạn. Giúp khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, công ty Việt Phong chúng tôi còn cung cấp các loại bánh xe lùa ray inox d25 chính hãng. Với thiết kế bánh đơn và bánh kép, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp trong quá trình lắp đặt.

Bạn còn đang phân vân hay thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay với công ty việt phong chúng tôi, để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn cũng như nắm được các thông tin chính xác và có báo giá bánh xe cửa kính lùa ray inox D25 rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm mới nhất