Cửa đi nhựa lõi thép mở quay

Còn hàng

Giá Liên hệ

Cửa đi nhựa lõi thép mở quay vào trong  phù hợp cho những nhà bị hạn chế không gian bên ngoài, cửa đi vào phòng, cửa tolet. Thường sử dụng chốt đa điểm, bản lề 3D, gioăng kép, kính , panel và ngưỡng nhôm phía dưới nên có độ kín khít, cách âm, cách nhiệt cao. Kích thước đa dạng, kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều kiến trúc. Cửa đi nhựa lõi thép mở quay vào trong sử dụng hệ thanh chốt đa điểm có khóa, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Khi đóng mở cửa êm ái, nhẹ...

Cửa đi nhựa lõi thép mở quay vào trong  phù hợp cho những nhà bị hạn chế không gian bên ngoài, cửa đi vào phòng, cửa tolet. Thường sử dụng chốt đa điểm, bản lề 3D, gioăng kép, kính , panel và ngưỡng nhôm phía dưới nên có độ kín khít, cách âm, cách nhiệt cao. Kích thước đa dạng, kiểu dáng hiện đại, sang trọng phù hợp với nhiều kiến trúc.

Cửa đi nhựa lõi thép mở quay vào trong sử dụng hệ thanh chốt đa điểm có khóa, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Khi đóng mở cửa êm ái, nhẹ nhàng, dễ cân chỉnh, có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và có giá trị thẩm mỹ cao.

Cửa có chốt liền, tay nắm và thanh gear của cửa đi quay ngoài, góc mở tối đa 180 độ giúp chúng ta có thể tận dụng tốt không gian và không lo bị vướng khi mở cửa

 Vật liệu cấu thành cửa đi mở quay vào trong:

•    Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).

•    Thép hộp gia cường.

•    Kính: có thể sử dụng kính đơn hoặc hộp kính với các loại kính an toàn, cường lực.

•    Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín, khít.

•    Hệ phụ kiện kim khí: chốt đa điểm, bản lề chữ 3D (điều chỉnh được theo 3 chiều), tay nắm, khóa,…

Công ty Việt Phong chuyên sản xuất sản phẩm: cửa kính, cửa nhựa, cửa nhôm, vách kính, phụ kiện cửa kính,....Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ XD VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 - 154 Lĩnh Nam , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

Sản phẩm mới nhất