Cửa kính cường lực

Còn hàng

Giá 500.000₫

Cửa kính cường lực và những ưu điểm nổi bật Sự xuất hiện của cửa kính cường lực làm nên một sự thay đổi mới cho những công trình xây dựng: nhà ở, chung cư, công ty, trường học…Cửa kính cường lực sử dụng thay thế cho các loại cửa kính thông thường đem đến sự ưu việt cho công trình. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà kính cường lực còn gia tăng sự an toàn khi gặp sự cố. Chính vì vậy, cửa kính cường lực nhanh chóng có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. cua...

Cửa kính cường lực và những ưu điểm nổi bật

Sự xuất hiện của cửa kính cường lực làm nên một sự thay đổi mới cho những công trình xây dựng: nhà ở, chung cư, công ty, trường học…Cửa kính cường lực sử dụng thay thế cho các loại cửa kính thông thường đem đến sự ưu việt cho công trình. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà kính cường lực còn gia tăng sự an toàn khi gặp sự cố. Chính vì vậy, cửa kính cường lực nhanh chóng có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

cua kinh

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là cửa được làm từ kính cường lực. Vậy kính cường lực là gì? Kính cường lực được sản xuất theo công nghệ hiện đại với phương pháp gia nhiệt ( tôi nhiệt
) ở ngưỡng nhiệt độ cao ( thông thường khoảng 700 độ C). Ngay sau đó kính được làm nguội bằng phương pháp thổi luông khí lạnh lên bề mặt tấm kính. Công đoạn này có tác dụng làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt, làm tăng độ cứng của kính.

Ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực có ưu điểm vượt trội so với cửa kính thông thường.

  • Xét về khả năng chịu lực: cửa kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 7 – 10 lần cửa kính thông thường nhờ các ứng suất lên trên bề mặt kính. Cho dù lực tác động của sức gió lớn, va đập mạnh đều thì cửa kính cường lực vẫn giữ nguyên được tình trạng ban đầu.
  • Tính thẩm mỹ: Cửa kính cường lực được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ đẹp cho các công trình. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, cửa kính cường lực còn gia tăng giá trị cho công trình sử dụng kính cường lực.
  • Tính an toàn: Một đặc điểm đặc biệt ở cửa kính cường lực mà các cửa kính khác không có được là đặc điểm khi vỡ. Kính cường lực khi vỡ sẽ bị vỡ vụn thành những hạt nhỏ rời, giảm thiểu tối đa tính sát thương đối với con người. Còn đối với kính thông thường, khi vỡ thường tạo thành những mảnh kính lớn sắc, nhọn, rất nguy hiểm nếu không cẩn thận khi gặp trường hợp kính vỡ.
  • Tính ứng dụng cao: Nhờ những ưu điểm kể phía trên thì cửa kính cường lực được ứng dụng phổ biến và rộng rãi. Chúng ta có thể dễ dáng bắt gặp cửa kính cường lực ở các công trình xây dựng như nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà hàng, trường học, bệnh viện…hoặc cửa kính trên các chiếc xe ô tô, tàu thuyền,…

Địa chỉ nào tốt cung cấp cửa kính cường lực?

Bạn đang đi tìm một đại lý cửa kính cường lực uy tín để lựa chọn sử dụng cho công trình sắp tới của mình? xingfadoor.vn đem đến cho bạn một sự lựa chọn không thể chuẩn xác hơn. xingfadoor.vn chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa kính cường lực đảm bảo uy tín chất lượng. Sản phẩm cửa kính cường lực của chúng tôi đã đươc hàng trăm khách hàng sử dụng và cảm nhận. Họ đều rất hài lòng với chất lượng kính cùng với các thông số về độ dày, khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Đặc biệt, với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, xingfadoor.vn giúp bạn tối ưu hóa chi phí dành cho xây dựng, bạn sẽ không còn phải dành quá nhiều ngân sách cho việc này mà có thể sử dụng phần ngân sách đó thực hiện những việc hữu ích khác.

Xingfadoor.vn hân hạnh trở thành nhà cung cấp và lắp đặt hàng đầu các loại cửa kính cường lực cũng như các loại cửa khác như cửa kính thủy lực, cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

====>>> Xem thêm:  vách tắm kính ,   http://cuanhomhe.vn/danh-muc-san-pham/vach-kinh-cuong-luc/

Sản phẩm mới nhất