Cửa kính lùa cách âm

Còn hàng

Giá 1.000.000₫

Cửa kính lùa cách âm là sản phẩm được sử dụng nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí về tiêu hao năng lượng do đặc điểm nổi trội siêu cách nhiệt, siêu cách âm giúp giàm thiểu tiếng ôn từ bên ngoài, ngăn ngừa khói bụi, tăng khả năng tiết kiệm năng lượng đồng thời chống ẩm chống mốc tuyệt đối. Cửa kính lùa cách âm sự lựa chọn minh cho ngôi nhà của bạn.     Cấu tạo cửa kính lùa cách âm: Cửa kính lùa cách âm là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nối chất lượng,...

Cửa kính lùa cách âm là sản phẩm được sử dụng nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí về tiêu hao năng lượng do đặc điểm nổi trội siêu cách nhiệt, siêu cách âm giúp giàm thiểu tiếng ôn từ bên ngoài, ngăn ngừa khói bụi, tăng khả năng tiết kiệm năng lượng đồng thời chống ẩm chống mốc tuyệt đối. Cửa kính lùa cách âm sự lựa chọn minh cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Cấu tạo cửa kính lùa cách âm:

Cửa kính lùa cách âm là loại kính được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính nối chất lượng, ngăn ở giữa là các lớp kính được cấu tạo bằng thanh cử nhôm( aluminum spacer) đã hút ẩm và kết dính với nhau bằng các lớp keo Butyl, giúp giảm khả năng dẫn nhiệt giữa các lớp kính với thanh cử nhôm, giảm khả năng xâm nhập của không khí, kính cửa lùa cách âm được bịt kín bằng keo Polyisobutylene giúp dễ dang hơn trong việc lắp đặt, đảm bảo bền chắc trước độ khắc nghiệt của thiên nhiên. Đặc biệt cửa kính lùa cách âm còn được nạp khí trơ Argon làm tăng khả năng cách nhiệt, chống sự ngưng tụ sương và khói bụi lên kính, giúp bạn dễ vệ sinh lau chùi kính hơn.

cửa lùa kính

Các thông số kỹ thuật của cửa kính lùa cách âm:

Lỗ thoát nước:

Khung cửa kính lùa cách âm phải có lỗ thoát nước để tránh nước xâm nhập vào rãnh kính gây phá hủy, hư hỏng các lớp keo dính bịt kín hộp kính.

Dụng cụ bịt kín:

  • Chất liệu làm keo dính bịt kín phải được làm từ chất hữu cơ vì vậy để đạt hiệu quả tối đa cần tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn lắp đặt kính, không nên để cửa kính lùa cách âm trong điều kiện nhiệt độ trên 50 độ C bởi nó không tốt cho các loại keo dính này, gây giảm tuổi thọ cửa kính.
  •  Cần xác định chính xác kích thước hình dáng cửa kính lùa cách âm trước khi lắp đặt để trong quá trình lắp đặt không xảy ra lỗi.
  • Nếu kính được sử dụng ở nhiệt độ cao trên 1000m thì cần có thiết bị điều hòa áp suất để giảm thiểu sự tác động khắc nghiệt của môi trường.

Đặc điểm kỹ thuật của cửa kính lùa cách âm:

  • Độ dày hộp kính:12-15mm
  • Độ dày lớp kính trung không tiêu chuẩn: 6mm, 9mm, 12mm, 15mm
  • Kích thước tối đa: 2200 x3500 mm
  • Kích thước tối thiểu: 200 x 300 mm

Lợi ích của cửa kính lùa cách âm:

 

 

Nhờ hộp kính chất lượng nên cửa kính lùa cách âm và cách nhiệt rất tốt. Cửa kính lùa cách âm thường được bài trí từ 4 đến 4 lớp kính để tạo các buồng ngăn, mỗi buồng hai lớp và trong mỗi lớp sẽ được bơm đầy khí trơ, nâng cao khả năng chịu nhiệt và cáchâm với bên ngoài rất tốt. Đặc biệt với các cửa kính lùa cách âm còn được làm từ chất liệu rất đặc biệt đó là nhựa PVC và một số phụ kiện để hình thành nên một khung cửa bền chắc, chống oxy hóa, khả năng chịu lực cao, chống cháy. Riêng đối với các khung cửa kính lùa cao cấp còn được bố trí các hạt chống ẩm ở bên trong thành kính để ngăn kính không bị mờ hay bị hấp hơi như các loại kính thông thường.

Như vậy bằng cách áp dụng tất cả những công nghệ làm kính cách hiện đại, sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng, uy tín nhập khẩu từ nước ngoài về thì cửa kính lùa cách âm sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn khi muốn tìm cho mình một không gian làm việc yên tĩnh, một giấc ngủ trưa nhẹ nhàng và êm ái.Không chỉ tốt về tính năng, cửa kính lùa cách âm còn được thiết kế với rất nhiều mẫu mã sang trọng, hài hòa với từng màu sơn nhà bạn, đem đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng như gió mùa thu, giúp bạn tìm được nguồn cảm hứng trong công việc, hợp với từng xu thế thời trang.

 

 

Lưu ý trong quá trinh sử dụng sản phẩm cửa kính lùa cách âm:

  • Không nên dính giấy lên bề mặt kính vì như vậy sẽ làm giảm khả năng chống nhiệt của kính gây rạn nứt thậm chí là vỡ kính.
  • Kiểm tra thường xuyên độ chống thấm nước của rãnh kính để đảm bảo kính luôn được khô ráo tránh sự hư hỏng từ các lớp keo dính gây khó khăn trong quá tình lắp đặt cửa kính lùa cách âm.

 

Sản phẩm mới nhất