Cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh

Còn hàng

Giá 1.200.000₫

Hiện nay cửa nhôm là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có rất nhiều điểm ưu việt cùng sự tiện lợi hơn hẳn với các loại cửa thông thường. Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh có thiết kế đẹp, vững chắc được lòng rất nhiều người dùng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về loại cửa này. Cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh có những ưu điểm gì? Cửa nhôm việt pháp 4 cánh xếp trượt Nhìn chung, các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp đều được thiết kế sử dụng nhôm...

Hiện nay cửa nhôm là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có rất nhiều điểm ưu việt cùng sự tiện lợi hơn hẳn với các loại cửa thông thường. Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh có thiết kế đẹp, vững chắc được lòng rất nhiều người dùng, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về loại cửa này.

Cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh có những ưu điểm gì?

Cửa nhôm việt pháp 4 cánh xếp trượt

Nhìn chung, các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp đều được thiết kế sử dụng nhôm làm nguyên liệu chính, tuy nhiên các thanh nhôm profile của sản phẩm được thiết kế các rãnh, gân và nếp gấp để tăng độ cứng của cửa mà không làm tăng trọng lượng, kích thước và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh có hiệu quả cách âm, cách nhiệt rất tốt không hề kém cạnh các sản phẩm làm từ nguyên liệu truyền thống (gỗ, sắt, nhựa..) mà có phần vượt trội hơn chút ít. Nhà máy nhôm Việt Pháp có uy tín rất lớn trong việc sản xuất  các sản phẩm từ nhôm, sản phẩm của nhà máy luôn được thiết kế cầu kì, kiểm duyệt kĩ lưỡng nên chất lượng sản phẩm là điều không cần bàn cãi. Nhôm là kim loại khó bị ăn mòn, chịu nhiệt rất tốt nên cửa làm từ vật liệu này có độ bền rất cao, chống cháy và có thể dùng cho các vị trí có nhiệt độ cao, thời tiết khắc nghiệt thường xuyên ( mưa, nắng ) mà không lo nhanh bị mục như cửa gỗ, biến dạng như cửa gỗ hay rỉ sét như cửa sắt. Đặc biệt, cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh có thể chịu được độ ẩm cao ( do sử dụng chất liệu nhôm không gỉ, lớp nhôm bị oxy hóa tạo thành lớp màng bảo vệ bên ngoài) , tính chất này hầu như không thay đổi trong quá trình sử dụng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc cửa bị tác động bởi độ ẩm cao và bị ẩm xâm nhập từ bên ngoài qua cửa vào bên trong nhà hay công sở.

Tại sao nên sử dụng cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh?

Cửa sổ 4 cánh nhôm Việt Pháp thích hợp với nhiều không gian cửa sổ

Với tất cả những ưu điểm kể trên, cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa, sản phẩm mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích to lớn mà các loại cửa truyền thống khó lòng mang lại cho bạn. Chất liệu nhôm cấu tạo cửa có độ bền rất cao, chịu được va đập, chịu nhiệt, chịu ẩm nhưng lại rất nhẹ nên được dùng cho cả những tòa nhà cao tầng để giảm tải về khối lượng, thay thế cho những cánh cửa gỗ hay sắt nặng nề. Về tính thẩm mỹ, chất liệu nhôm rất dễ uốn, tạo hình nên nhà sản xuất có thể tạo ra nhiều hình dáng, hoa văn lên cánh cửa một cách dễ dàng mà không tốn kém quá nhiều chi phí, tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn màu sơn phù hợp với nhu cầu. Giá thành của nguyên liệu chính – nhôm cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nguyên liệu sản xuất cửa khác, từ đó giá thành sản phẩm cũng thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm cùng loại mà vẫn đem lại hiệu quả như mong đợi, điều này giải quyết bài toàn chi phí cho người sử dụng. Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh có kết cấu với 4 cánh cửa thích hợp cho cả cửa ra vào, cửa sổ của hộ gia đình hay cửa của các văn phòng làm việc. Sử dụng cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm, thoải mái trong căn phòng được lắp đặt sản phẩm này.

 Cần lưu ý gì khi lắp đặt và sử dụng cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh?

Chất liệu nhôm của sản phẩm phù hợp với nhiều dạng kiến trúc hiện đại như tòa nhà cao tầng, cao ốc...dưới đây là 1 số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng loại cửa này.

Cửa đi 4 cánh nhôm việt pháp

- Lắp đặt khung cửa bao cách mép trong của tường 8mmvới loại cửa mở trong

- Lắp đặt khung bao cách mép ngoài 88mm với cửa mở ngoài

- Lắp đặt cửa mở trượt khung bao cách đều 2 mép tường ( mép trong và mép ngoài)

Đặc biệt, luôn đảm bảo chiều đứng của khung bao song song với phương đứng ( để đảm bảo cửa không bị cong vênh trong quá trình sử dụng).

 

Cửa sổ lùa 4 cánh nhôm việt pháp

Cửa đi 4 cánh lùa nhôm việt pháp

Xem thêm: báo giá cửa nhôm việt pháp , cửa nhôm pma

Sản phẩm mới nhất