Cửa nhôm việt pháp giá rẻ

Còn hàng

Giá 1.000.000₫

  Cửa nhôm Việt Pháp Cuộc sống luôn thay đổi màu sắc. Con người luôn hướng đến những sản phẩm cao cấp hơn cho chất lượng nâng cao hơn. Cửa nhôm Việt Pháp được ra đời cũng nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Thiết kế và tính năng vượt trội để khẳng định vị thế của dòng sản phẩm này. Giới thiệu về của nhôm Việt Pháp Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa có thân sử dụng thanh nhôm profile. Cửa loại này được thiết kế đặc biệt để nâng cao khả năng chống lực vặn xoắn. Cụ thể, bề mặt nhôm có nhiều...

 

Cửa nhôm Việt Pháp

Cuộc sống luôn thay đổi màu sắc. Con người luôn hướng đến những sản phẩm cao cấp hơn cho chất lượng nâng cao hơn. Cửa nhôm Việt Pháp được ra đời cũng nhằm đáp ứng yêu cầu đó. Thiết kế và tính năng vượt trội để khẳng định vị thế của dòng sản phẩm này.

Giới thiệu về của nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp là hệ cửa có thân sử dụng thanh nhôm profile. Cửa loại này được thiết kế đặc biệt để nâng cao khả năng chống lực vặn xoắn. Cụ thể, bề mặt nhôm có nhiều rãnh, gân, nếp đã tạo nên độ khít so với khung cửa khi đóng mở cánh. Cửa nhôm Việt Pháp là tập hợp đồng bộ của các linh kiện như khung nhôm định hình, hộp kính, gioăng,... cho khả năng vượt trội trong cách âm, cách nhiệt.

Nguồn gốc cửa nhôm Việt Pháp từ nhà máy nhôm Việt Pháp sản xuất. Từng sản phẩm được hoàn thiện đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy chuẩn của nhà máy. Thanh nhôm hiện tại được nhà máy chia làm 2 loại khác biệt theo độ dày mỏng khác nhau từ 1.1mm - 1.4 mm.

 

 

Cấu tạo cửa nhôm Việt Pháp

- Cấu tạo thanh nhôm việt pháp gồm 9 bộ phận là:

+ Thanh profile nhôm mặt ngoài khuôn cửa, Rãnh thoát nước, Chân lắp đặt khuôn cửa, Rãnh lắp kính, Keo đặc chủng, Hạt chống ẩm, Gioăng cao su

- Kính: Kính an toàn, kính cường lực, kính hộp cách âm cách nhiệt

- Phụ kiện: Tay nắm, khóa, bản lề, chốt,…nhập khẩu đồng bộ

- Màu sắc: Trắng sứ, vân gỗ, trắng mờ, vàng kim, nâu mờ, vân gỗ,...

- Kích thước: Tùy chọn theo các hệ nhôm như chúng tôi liệt kê bên dưới

 

 

Các hệ cửa nhôm việt pháp và vật liệu cấu thành bộ cửa nhôm việt pháp hoàn thiện gồm có các hệ sau:

1. Cửa sổ mở trượt nhôm định hình Việt Pháp hệ 2600 tùy chọn màu khác nhau. Kính dán an toàn 6.38mm. 

- Phụ kiện đồng bộ bao gồm: bánh xe đôi tăng chỉnh, vấu chống nhấc cánh, tay gạt khóa, gioăng cách âm và chống va đập, silicon liên kết cố định

2. Cửa sổ mở quay hoặc mở hất nhôm định hình Việt Pháp hệ 4400 tùy chọn màu khác nhau. Kính dán an toàn 6.38mm.

-  Phụ kiện đồng bộ bao gồm: bản lề chữ A Inox 304, tay gạt khóa, gioăng cách âm và chống va đập, silicon liên kết cố định.

3. Cửa đi mở quay nhôm định hình Việt Pháp hệ 4400 tùy chọn màu khác nhau. Kính dán an toàn 6.38mm.

-  Phụ kiện đồng bộ bao gồm: bản lề cối, bộ khóa tay, gioăng cách âm và chống va đập, silicon liên kết cố định.

4. Cửa đi mở quay nhôm định hình Việt Pháp hệ 450 tùy chọn màu khác nhau. Kính dán an toàn 6,38mm. 

-  Phụ kiện đồng bộ bao gồm: bản lề cối 450, bộ khóa tay gạt, gioăng cách âm và chống va đập, silicon liên kết cố định.

5. Vách ngăn nhôm định hình Việt Pháp hệ 4400 tùy chọn màu khác nhau. Kính dán an toàn 6.38mm. Gioăng cách âm và silicon liên kết

6. Mặt dựng nhôm định hình Việt Pháp hệ 1100, tùy chọn màu khác nhau. Kính dán an toàn 6.38mm.

 

Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Việt Pháp

+ Chất lượng khẳng định vị thế

Từ cửa đến vách đều được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Việt Pháp có cấu trúc dạng hộp. Cấu trúc này sẽ chia cửa chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Từ đó, khẳ năng chống âm, cách nhiệt của sản phẩm này được nâng cao rõ rệt. Cùng đó, cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất trên công nghệ ghép góc hiện đại hàng đầu cho độ bền chắc vượt trội.

Các thanh của hệ nhôm được sơn tĩnh điện bằng loại sơn cao cấp và lớp màng film ngoại nhập. Nhờ đó, cửa có khẳ năng cao chống lại côn trùng mối mọt. Và cũng nhờ đó, lớp sơn hầu như không bị ảnh hưởng và không bị bạc màu bởi thời tiết nắng nóng như một số sản phẩm cửa nhựa và cửa gỗ.

+ Cửa nhôm việt pháp có tính thẩm mỹ cao

Ngoài màu trắng đặc trưng, cửa nhôm còn có thể lựa chọn màu vân gỗ đa dạng như: gỗ lim, gỗ lát, gỗ thông ...Điều này đúng với văn hóa và xu hướng mua sắm của người phương Đông. Vẻ đẹp đến từ các lát gỗ tự nhiên vẫn luôn được ưu chuộng. Một vẻ đẹp thanh thoát mà đầy sang trọng.

+ Tính tiện lợi của cửa nhôm Việt Pháp

Việc vệ sinh bảo trì bảo dưỡng xưa nay đều khiến chủ nhà lo ngại. Với cửa nhôm Việt Pháp thì điều đó sẽ được xóa tan. Vệ sinh tiện lợi và nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ. Tính năng mở đẩy, kéo linh hoạt để góp phần tiết kiệm diện tích cho công trình nhỏ, góc hẹp. Việc đóng mở cửa được dễ dàng và an toàn hơn.

Cửa nhôm Việt Pháp phù hợp cho hộ gia đình và các công trình lớn như trường học, bệnh viện, văn phòng,…Lựa chọn cửa nhôm Việt Pháp chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một sản phẩm tuyệt vời.

 

Địa chỉ đặt mua cửa nhôm việt pháp cao cấp bền đẹp giá rẻ hà nội xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong

ĐC: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P.Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

 

Sản phẩm mới nhất