Cửa nhựa lõi thép trượt

Còn hàng

Giá 1.100.000₫

Cửa nhựa lõi thép trượt lùa hay còn gọi là cửa sổ lùa  cửa có cảnh mở bằng cách trượt ngang là loại cửa được mọi người tin dùng nhất hiện nay trong các loại cửa nhựa lõi thép được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ khá nhiều trong khách sạn, bệnh viện, nhà hàng,trường học cho đến gia đình. Cửa nhựa lõi thép trượt lùa của công ty Việt Phong sản xuất trên dây truyền hiện đại với nguyên liệu nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất. Với kết cấu thông minh các thanh nhôm làm...

Cửa nhựa lõi thép trượt lùa hay còn gọi là cửa sổ lùa  cửa có cảnh mở bằng cách trượt ngang là loại cửa được mọi người tin dùng nhất hiện nay trong các loại cửa nhựa lõi thép được sử dụng làm cửa đi, cửa sổ khá nhiều trong khách sạn, bệnh viện, nhà hàng,trường học cho đến gia đình.

Cửa nhựa lõi thép trượt lùa của công ty Việt Phong sản xuất trên dây truyền hiện đại với nguyên liệu nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Với kết cấu thông minh các thanh nhôm làm ray dẫn hưỡng được đóng kín và rất chặt chẽ liên kế với bề mặt của khuôn cửa giúp cho việc mở cửa trượt trên ray được nhẹ nhàng hơn, an toàn hơn. Bên trong thanh nhựa có các khoang rỗng để làm rãnh chứa nước khi hệ thống thoát nước chảy xống và đẩy ra ngoài, một phần các khoang còn lại để cách âm, cách nhiệt tốt hơn cho hệ thống cửa mà chỉ ở cửa nhựa lõi thép mới có được.

Cửa sổ trượt lùa có thể kết hợp với vách kính tạo nên sự hợp lý về kết cấu kỹ thuật cũng như về mặt thẩm mỹ đối với những ô chờ lắp cửa có diện tích lớn.

Sử dụng các loại khóa khác nhau như: khóa bán nguyệt, khóa bật hoặc khóa với hệ thống chốt đa điểm.

Thiết kế được nhiều cánh, thuận tiện đóng mở ở các vị trí khác nhau.

Khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và tránh được nguy cơ gió dập cánh cửa.

Đảm bảo độ kín khít,cửa dễ sử dụng, không cong vênh, ngả màu, bền, đẹp

Dễ lau chùi, vệ sinh cả bên trong , bên ngoài.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép , cửa kính, cửa nhôm, vách kính của Việt Phong đã đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đã được rất nhiều người biết đến tin dùng. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho thiết kế cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn!

 

Địa chỉ đặt mua cửa nhựa lõi thép trượt lùa liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM VÀ XD VIỆT PHONG

Địa chỉ: Số 126 - 154 Lĩnh Nam , Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

Sản phẩm mới nhất