Giới thiệu tổng quan về công ty

GIỚI THIỆU

I/ GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIỆT PHONG.
  • Tên giao dịch: VIỆT PHONG Construction Investment and Trading Joint Stock Company.
  • Mã số thuế: 0104397448
  • Vốn điều lệ: 5.000.000.000 ( Nam tỉ đồng đồng chẵn )
  •  Trụ sở: Số 126 - 154 Lĩnh Nam - Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 3997 8085 - Fax: 04 3997 8085 - Hotline: 0912 876 339.
  • Website: xingfadoor.vn – Gmail: vietphong126@gmail.com.

 

      1. Lĩnh vực hoạt động chính:

- Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

- Thi công lắp đặt Cửa cuốn - Cửa kính - cửa nhựa lõi thép - Cửa nhôm cao cấp.

- Cung cấp lắp đặt cửa cuốn Austdoor, Germand door…, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa gỗ, sản phẩm từ kính (Canine tắm, cầu thang kính, lan can kính, vách kính….) và phụ kiện đi kèm được sản xuất theo công ngệ Châu Âu.

2.Tổ chức nhân sự và nguồn lực:

Về cơ cấu tổ chức: Ban Giám đốc là bộ phận cao nhất có quyền thông qua, phê chuẩn những thay đổi, bổ sung các điều lệ và là người điều hành trực tiếp mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Về nguồn lực: VIỆT PHONG tự hào có một Đội ngũ Cán bộ quản lý, Kỹ sư, Kiến trúc giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo. Mỗi CBNV Công ty luôn nỗ lực học tập, không ngừng sáng tạo để tự hoàn thiện mình.

 

II/ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

* VIỆT PHONG với những công trình đã thực hiện, giúp chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cửa (cửa cuốn, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ), vật liệu và công nghệ mới và có khả năng hoàn thành thi công các công trình vừa và nhỏ cũng như phức tạp theo yêu cầu của khách hàng.

* VIỆT PHONG luôn luôn tìm kiếm khách hàng và đối tác cũng như thiết lập mối quan hệ và hợp tác, phát triển bền vững với khách hàng.

* Hoạt động xã hội: Những hoạt động từ thiện luôn được CBNV Công ty VIỆT PHONG hưởng ứng tích cực, xem đây là một phần trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng, góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Những hoạt động xã hội thiết thực được Công ty đã và đang thực hiện:

+ Tổ chức gây quỹ ủng hộ đồng bào gặp khó khăn vùng cao.

+ Tặng sách hướng nghiệp cho trẻ em nghèo, trẻ em vượt khó.

+ Ủng hộ đồng bào các vùng thiên tai bão lụt.

Chúng tôi tin với những thành tựu đã đạt được cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, VIỆT PHONG sẽ tạo được sự tin cậy, hài lòng, đồng thời thiết lập được mối quan hệ, hợp tác bền vững với các các đối tác và Quý khách hàng.

 

Hà nội, ngày 20 tháng 02 năm 2010

 TRẦN VĂN PHONG

      ( Đã ký )