Kẹp góc vvp

Còn hàng

Giá 350.000₫

GIỚI THIỆU KẸP GÓC VVP CHÍNH HÃNG Tính năng và cấu tạo của kẹp góc vvp Kẹp góc vvp hay gọi là kẹp VVP FT40 với thiết kế nhỏ gọn, cùng khả năng thi công lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Với giá thành rẻ cùng chất lượng bền bỉ, cũng như chịu được tải trọng lớn. Kẹp góc vvp Luôn được các công ty, hay các đơn vị lựa chọn hàng đầu, trong các công trình cửa kính hiện đại. Hình ảnh kẹp vvp FT40 chính hãng Kẹp góc vvp - Kẹp L vvp được sử dụng rộng rãi trong các công trình thiết kế có...

GIỚI THIỆU KẸP GÓC VVP CHÍNH HÃNG

Tính năng và cấu tạo của kẹp góc vvp
Kẹp góc vvp hay gọi là kẹp VVP FT40 với thiết kế nhỏ gọn, cùng khả năng thi công lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Với giá thành rẻ cùng chất lượng bền bỉ, cũng như chịu được tải trọng lớn. Kẹp góc vvp Luôn được các công ty, hay các đơn vị lựa chọn hàng đầu, trong các công trình cửa kính hiện đại.

Hình ảnh kẹp vvp FT40 chính hãng

Kẹp góc vvp - Kẹp L vvp được sử dụng rộng rãi trong các công trình thiết kế có vách kính đi kèm hiện đại ngày nay. Đặc biệt là các công trình lớn như nhà nghỉ, khách sạn... với khả năng lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Cũng như thiết kế có tính thẩm mỹ cao, làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian cửa kính.

Kẹp góc vvp chính hãng có tác dụng cố định và tạo các liên kết giữa các tấm kính với nhau, đảm bảo an toàn và chắc chắn. Giúp các tấm cửa kính thuỷ lực có thể vận hành ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kẹp góc vvp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại CNC của Thái Lan, mang lại tính chính xác cao, cũng như nét sắc sảo trong từng chi tiết.

Các ốc vít được thiết kế điều chỉnh dễ dàng, thuận tiện cho quá trình lắp đặt. Mặt ngoài của kẹp L vvp Thái Lan là 2 nắp inox bao phủ toàn bộ, bảo vệ các ốc vít bên trong, tránh bụi bẩn xâm nhập làm hỏng ren, hay han gỉ ốc trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, còn làm tăng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tô điểm cho những thiết kế hiện đại. Ở giữa kẹp và kính là lớp amiang êm để tạo khoảng đệm, giúp đóng mở cửa dễ dàng mà không tạo ra tiếng kêu khó chịu. Ở các đầu kẹp góc có các lẫy liên kết với nắp, đảm bảo luôn giữ cho các nắp inox chắc chắn trong quá trình sử dụng.

 

Kẹp L vvp

 

Địa chỉ cung cấp kẹp góc VVP chính hãng

Bạn đang tìm mua bộ sản phẩm kẹp góc VVP chính hãng nhưng chưa biết chọn địa chỉ uy tín nào cung cấp. Hãy liên hệ với công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong chúng tôi, qua số điện thoại của địa chỉ vietphong.net. Để được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cửa kính thuỷ lực tư vấn những thông tin quan trọng, cũng như đưa ra các đánh giá chi tiết đảm bảo cho bạn có bộ kẹp góc vvp tốt nhất, cùng giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận cung cấp các phụ kiện cửa kính, đặc biệt là kẹp góc vvp chính hãng với số lượng lớn, cùng giá thành ưu đãi nhất so với các đơn vị phân phối khác trên thị trường.

>>> Xem thêm:   Cửa kính lùa   I  cửa nhôm xingfa  I  cửa cuốn đài loan

 

 

Sản phẩm mới nhất