Kẹp kính trên VVP

Còn hàng

Giá 250.000₫

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PHỤ KIỆN KẸP TRÊN VVP CHÍNH HÃNG Như các bạn đã biết ngày nay kẹp trên VPP -  Kẹp kính VVP FT 20 là một phần rất quan trọng trong kết cấu của cửa kính thủy lực. Mặc dù sản phẩm chỉ là một phần trong toàn bộ công trình, nhưng nếu sản phẩm sử dụng không đạt yêu cầu sẽ khiến cửa kính gặp sự cố. Vì các yếu tố như vậy, mà sản phẩm trở nên rất quan trọng khi để gia đình bạn sử dụng và lắp đặt cửa kính thủy lực. Công ty Việt Phong chúng tôi ,với...

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PHỤ KIỆN KẸP TRÊN VVP CHÍNH HÃNG

Như các bạn đã biết ngày nay kẹp trên VPP -  Kẹp kính VVP FT 20 là một phần rất quan trọng trong kết cấu của cửa kính thủy lực. Mặc dù sản phẩm chỉ là một phần trong toàn bộ công trình, nhưng nếu sản phẩm sử dụng không đạt yêu cầu sẽ khiến cửa kính gặp sự cố. Vì các yếu tố như vậy, mà sản phẩm trở nên rất quan trọng khi để gia đình bạn sử dụng và lắp đặt cửa kính thủy lực. Công ty Việt Phong chúng tôi ,với kinh nghiệm phân phối sản phẩm nhiều năm, tạo được uy tín trên thị trường, xin giới thiệu phụ kiện kẹp trên VVP chính hãng Thái Lan, đang được công ty chúng tôi phân phối.

Đặc điểm cấu tạo của kẹp trên VVP

Kẹp trên VVP chính hãng Thái Lan được thiết kế nhỏ gọn nhưng chứa nhiều công dụng đối với cửa kính thuỷ lực. Với công nghệ hiện đại cùng hệ thống máy CNC mang lại độ chính xác cao, tăng khả năng sắc nét cho từng chi tiết, cùng với đó là sự thanh thoát khi sử dụng kẹp kính ở góc trên.


Hệ thống ốc vít được bố trí ở những vị trí kẹp quan trọng, luôn kẹp chặt vào kính. Hệ thống máng nhựa với độ ma sát cao, đặc biệt rất êm luôn đảm bảo sự an toàn khi kính tì vào kẹp. Ngoài ra, sự ăn khớp giữa kẹp kính trên VVP với trục ngõng liên kết thành một hệ thống kín khít, giảm được sai số xê dịch cửa khi đóng mở. Đó luôn là điều chúng ta quan tâm, đảm bảo cho bộ cửa kính được đóng mở một cách êm ái nhất.

 Kẹp trên VVP Thái Lan chính hãng - Kẹp kính VVP FT 20

Hệ thống các con ốc vít và rãnh ăn khớp cố định với bản lề của kẹp trên VVP được thiết kế rất tiện dụng trong quá trình lắp đặt, thi công. Các nắp của kẹp trên được làm bằng inox mặt ngoài, tránh được va chạm, không những bảo vệ cho kẹp bên trong một cách tốt hơn mà còn làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng khi dùng kẹp kính VVP Thái Lan.

 

Công dụng của kẹp trên vvp 

Kẹp kính trên VVP Thái Lan: tác dụng làm cố định và tạo liên kết giữa các tấm kính liên kế với nhau, đảm bảo độ chắc chắn. giúp cửa kính thủy lực vận hành một cách ổn định nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kẹp kính VVP gồm nhiều loại như kẹp góc, kẹp dưới, kẹp khóa, kẹp trên, ,… Sản phẩm kết hợp với bản lề sàn sẽ tạo ra sự ăn khớp trong quá trình vận hành, tăng độ bền cho cửa.

Địa chỉ phân phối kẹp trên VPP chính hãng tại Việt Phong

Kẹp kính trên, dưới: FT10, FT20

Kẹp đỉnh: FT30, FT40.

Kẹp L cửa 4 cánh: FT51

Kẹp L 3 góc có trụ đứng: FT41

Kẹp nối: FT42, FT60

Kẹp khóa FL50, FL52, FL53

Công ty TNHH Sản Xuất thương mại và xây dựng Việt Phong được biết đến là địa chỉ phân phối phụ kiện kẹp kính VVP chính hãng, với chất lượng tốt nhất, cùng giá thành ưu đãi. Mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn còn đang thắc mắc hay băn khoăn gì, hãy gọi điện đến cho chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp, cũng như nhận báo giá phụ kiên kẹp trên VVP giá rẻ nhất.

Sản phẩm mới nhất