Kẹp kính dưới VVP

Còn hàng

Giá 250.000₫

GIỚI THIỆU PHỤ KIỆN KẸP DƯỚI VVP TẠI VIỆT PHONG Phụ kiện kẹp dưới VVP được công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong phân phối. Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, cùng với tính chính xác cao, đem lại chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng. Công ty Việt Phong chúng tôi ,với kinh nghiệm nhiều năm tạo được uy tín trên thị trường, xin giới thiệu phụ kiện kẹp dưới VVPchính hãng, đang được công ty chúng tôi phân phối. Kẹp kính dưới cửa thuỷ lực VVP thái lan Đặc điểm cấu tạo của kẹp dưới...

GIỚI THIỆU PHỤ KIỆN KẸP DƯỚI VVP TẠI VIỆT PHONG

Phụ kiện kẹp dưới VVP được công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong phân phối. Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, cùng với tính chính xác cao, đem lại chất lượng tuyệt vời cho người sử dụng. Công ty Việt Phong chúng tôi ,với kinh nghiệm nhiều năm tạo được uy tín trên thị trường, xin giới thiệu phụ kiện kẹp dưới VVPchính hãng, đang được công ty chúng tôi phân phối.

Kẹp kính dưới cửa thuỷ lực VVP thái lan

Đặc điểm cấu tạo của kẹp dưới vvp

Phụ kiện kẹp kính dưới VVP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Thái Lan, với hệ thống máy CNC cho độ chính xác và sắc nét tuyệt đối trong từng sản phẩm. Sản phẩm của chúngtôi có cấu tạo với các ốc vít được bố trí tại những vị trí kẹp quan trọng, để gữ chặt cửa kính tạo được độ kín khít với bản lề, cũng như giảm được dung sai xê dịch khi đóng mở cửa. Mang lại sự chắc chắn, cũng như an toàn khi đóng mở cửa kính thuỷ lực.

Hệ thống ốc vít và rãnh ăn khớp với trục bản lề được thiết kế hiện đại và tiện dụng, có thể dịch chuyển dễ dàng cho việc lắp đặt, cũng như trong quá trình thi công các công trình cửa kính. Ngoài ra, các nắp còn được phủ inox mặt ngoài để tránh va chạm, cũng như tạo nét thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm.

Công dụng của kẹp dưới vvp trên sản phẩm cửa kính thủy lực

Kẹp dưới VVP Thái Lan có tác dụng cố định và tạo sự liên kết giữa các tấm kính. Đảm bảo độ chắc chắn cho các tấm kính thuỷ lực luôn được an toàn, cũng như vận hành ổn định. Mang lại hiệu quả, cũng như tạo sự yên tâm cho người sử dụng. Kẹp kính VVP chính hãng cũng được các công ty, hay các đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại cửa kính thuỷ lực tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình lớn. Đảm bảo độ bền bỉ, cũng như khả năng thi công dễ dàng, nhanh chóng cùng tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ phân phối kẹp dưới VVP chính hãng

Công ty TNHH Sản Xuất thương mại và xây dựng Việt Phong với nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các phụ kiện có nguồn gốc rõ ràng, cũng như đảm bảo mang đến chất lượng bảo hành tốt nhất, trên từng sản phẩm. Đến với Việt Phong, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn cho bạn những thông tin chi tiết, cùng với giá phụ kiện kẹp dưới VVP rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Sản phẩm mới nhất