Mẫu vách tắm kính

Còn hàng

Giá Liên hệ

  Những mẫu vách tắm kính được ưa chuộng hiện nay Hiện nay, với nhu cầu các sản phẩm không chỉ đảm bảo việc tiện ích khi sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi vậy các mẫu thiết kế phải đảm bảo ưu điểm về tính năng và tính thẩm mỹ. Do vậy các vách tắm kính hiện nay luôn được chú trọng trong việc thiết kế và chế tạo đảm bảo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại phù hợp với không gian kiến trúc bên cạnh...

 

Những mẫu vách tắm kính được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu các sản phẩm không chỉ đảm bảo việc tiện ích khi sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao bởi vậy các mẫu thiết kế phải đảm bảo ưu điểm về tính năng và tính thẩm mỹ. Do vậy các vách tắm kính hiện nay luôn được chú trọng trong việc thiết kế và chế tạo đảm bảo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và đặc biệt là mang vẻ đẹp sang trọng hiện đại phù hợp với không gian kiến trúc bên cạnh chất lượng, độ bền cao. Dưới đây là những mẫu vách tắm kính được ưa chuộng hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với không gian nội thất và nhu cầu.

 

Vách tắm kính cửa mở quay

Không gian nhà tắm có diện tích rộng thì bạn nên lựa chọn vách tắm kính cửa mở quay để tạo nên sự độc lập cho từng khu vực khác nhau tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Vách kính ngăn phòng tắm cửa mở quay là loại cửa được ưa chuộng bởi tính năng dễ dàng đóng mở và bao gồm nhiều loại khác nhau như vách tắm kinh cửa mở quay vuông góc( sử dụng bản lề 90 độ), vách tắm kính cửa mở quay vát góc( sử dụng bản lề 135 độ), vách tắm kính cửa mở quay thẳng góc( sử dụng bản lề 180 độ) giúp người sử dụng có thể lựa chọn phù hợp với mọi diện tích không gian phạm vi phòng tắm.

 

Vách tắm kính bản lề 90 độ tường kính

Vách tắm kính vát góc bản lề 135 độ

Vách tắm kính bản lề 180 độ

Vách tắm kính cửa trượt

Phòng tắm có chiều sâu thì nên sử dụng vách tắm kính cửa mở trượt bởi loại vách kính sẽ ngăn khoảng cách sử dụng giữa các phòng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn vách tắm kính cường lực loại này bao gồm vách tắm kính cửa mở trượt bộ phụ kiện ray 10x30, vách tắm kính cửa mở trượt bộ phụ kiện ray10x30, ray 10x40 và vách tắm kính cửa trượt bộ phụ kiện ray inox D25, vách tắm kính cửa trượt bộ phụ kiện ray uốn.

Vách tắm kính cửa trượt ray 10x30

Vách tắm kính cửa trượt ray 10x40

Các phòng tắm dù kích thước to nhỏ khác nhau như thế nào thì nào thì hiện nay có các mẫu, kiểu dáng vách tắm kính hà nội của Việt Phong đều có thể đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng. Việt Phong là địa chỉ cung cấp vách kính phòng tắm hà nội uy tín hiện nay trên thị trường với cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín, chính hãng và giá rẻ nhất. Tại Việt Phong quý khách có thể lựa chọn vách tắm kính với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng và diện tích khu vực.

Đặc biệt, Chúng tôi còn tư vấn và đưa ra giải pháp tốt  nhất, hoàn hảo nhất trong cách làm sạch vách tắm kính, sử dụng vách tắm kính an toàn. Hãy gọi ngay cho Chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

 

Địa chỉ đặt mua vách tắm kính cường lực giá rẻ hà nội xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong

ĐC: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P.Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

Sản phẩm mới nhất