Vách kính

Còn hàng

Giá 450.000₫

  Bạn biết gì về vách kính? Công nghệ ngày một phát triển, nhiều sản phẩm càng xuất hiện nhiều trên thị trường với những tính năng đặc biệt mang lại cho cuộc sống con người nhiều lợi ích tuyệt vời. Những sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng lại có những tác dụng rất lớn trong cuộc sống. Một trong số những sản phẩm thông minh đã được nghiên cứu để phục vụ tốt hơn cho con người đó là sản phẩm vách kính. Vậy bạn đã biết gì về vách kính, đặc điểm cũng như tác dụng của nó? Hãy...

 

Bạn biết gì về vách kính?

Công nghệ ngày một phát triển, nhiều sản phẩm càng xuất hiện nhiều trên thị trường với những tính năng đặc biệt mang lại cho cuộc sống con người nhiều lợi ích tuyệt vời. Những sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng lại có những tác dụng rất lớn trong cuộc sống. Một trong số những sản phẩm thông minh đã được nghiên cứu để phục vụ tốt hơn cho con người đó là sản phẩm vách kính. Vậy bạn đã biết gì về vách kính, đặc điểm cũng như tác dụng của nó? Hãy cùng xingfadoor.vn khám phá nhé.

Đặc điểm cấu tạo của vách kính

Vách kính cường lực

Một căn phòng rộng rãi, thoáng mát luôn là điều mà bất cứ ai đều mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu theo ý thích. Một trong só các cách để biến căn hộ, văn phòng trở nên độc đáo và rộng rãi hơn đó chính là sử dụng vách kính.

Nhắc đến vách kính, ngay từ cái tên bạn đã đoán được chất liệu làm nên vách kính. Kính là một vật liệu được sử dụng rất nhiều tạo nên một không gian sang trọng nhờ sự trong suốt và vẻ đẹp thẩm mỹ của nó. Vách kính được thiết kế bằng một tấm kính và một số phụ kiện inox cao cấp đi kèm như bản lề, chốt nắm...để ngăn cách giữa các căn phòng. Một loại vách kính được sử dụng nhiều nhất là vách kính cường lực. Độ bền của kính cường lực thì chắc chắn ai cũng biết đến. Bên cạnh đó vách kính thường cũng không kém phần thu hút bởi những đặc tính của nó.

Tác dụng tuyệt vời của vách kính

Vách kính uốn cong

Với những đặc điểm cấu tạo trên của vách kính, người tiêu dùng đã sử dụng nó với những tác dụng như sau:

  • Vách kính có tác dụng ngăn chia các bộ phận trong phòng với nhau nhưng không làm mất sự liên kết giữa các bộ phận bởi hệ thống vách kính trong suốt. Thay bằng việc phải sử dụng các bức tường kín thì việc sử dụng vách kính thuận tiện hơn nhiều. Căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa nhờ không gian mở.
  • Vách kính còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả căn phòng nhờ những hình ảnh nghệ thuật giúp căn phòng trở nên độc đáo hấp dẫn người nhìn hơn.
  • Khả năng hấp nắng của vách kính cũng là một trong số những tác dụng của sản phẩm đặc biệt này. Nhờ vách kính, căn phòng sẽ ngập tràn ánh sáng hơn.
  • Ngoài ra vách kính rất an toàn có người sử dụng, lại dễ dàng vệ sinh.

Phân loại vách kính

Vách kính hệ có khung

Vách kính cường lực hệ không khung

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vách kính, dựa trên những tiêu chí đánh giá chúng ta có thể phân loại một số loại vách kính:

  • Phân theo địa điểm lắp đặt có vách kính văn phòng và vách kính tắm. Đặc biệt vách kính tắm là loại được sử dụng nhiều nhất.
  • Phân theo độ truyền sáng: vách kính trong suốt, vách kính màu, kính mờ đục, kính phản quang, vách kính hệ có khung, vách kính hệ không khung, vách kính uốn cong, vách kính hệ chân nhện,...

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thi công vách kính tại xingfadoor.vn

xingfadoor.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm vách kính giá rẻvách kính chất lượng, uy tín nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất bằng những gì mà chúng tôi đang có:

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm.
  • Sản phẩm vách kính tốt, độ bền cao, đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.
  • Giao hàng nhanh, thi công chăc chắn và an toàn.

++++++ Cửa kính cường lực lùa

Địa chỉ  đặt mua vách kính tiện lợi giá rẻ xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong

ĐC: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P.Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

 

 

 

 

Sản phẩm mới nhất