Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Còn hàng

Giá 1.000.000₫

  Cửa nhôm việt pháp hệ 2600, cửa nhôm việt pháp trượt lùa Trong các dòng sản phẩm cửa nhôm việt pháp thì loại cửa nhôm việt pháp trượt lùa hệ 2600 là một loại cửa được đánh giá với độ bền cao, chất lượng tốt và có các ưu điểm vượt trội đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Vậy hãy cùng xem những ưu điểm của loại cửa nhôm việt pháp hệ cửa lùa 2600 là gì mà lại được tin tưởng lựa chọn phổ biến hiện nay bởi người tiêu dùng như vậy.   Khả nặng chịu áp lực cao Theo thử...

 

Cửa nhôm việt pháp hệ 2600, cửa nhôm việt pháp trượt lùa

Trong các dòng sản phẩm cửa nhôm việt pháp thì loại cửa nhôm việt pháp trượt lùa hệ 2600 là một loại cửa được đánh giá với độ bền cao, chất lượng tốt và có các ưu điểm vượt trội đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Vậy hãy cùng xem những ưu điểm của loại cửa nhôm việt pháp hệ cửa lùa 2600 là gì mà lại được tin tưởng lựa chọn phổ biến hiện nay bởi người tiêu dùng như vậy.

 

Khả nặng chịu áp lực cao

Theo thử nghiệm thực tế thì cửa nhôm việt pháp hệ 2600 có khả nặng chịu áp lực từ bên ngoài cực tốt kể cả trong thời tiết gió báo mạnh bởi vậy đây là sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

 

Khả năng cách âm và hạn chế lưu thông không khí

Với kết cấu có độ khít gần như hoàn hảo nên cửa nhôm việt pháp hệ 2600 là sản phẩm cửa nhôm cao cấp việt pháp có khả năng làm giảm độ ồn do những yếu tố bên ngoài mang vào. Bên cạnh đó còn ngăn không khí từ bên ngoài vào, điều này giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

 

Khả năng bền màu tốt

Với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nên dòng sản phẩm cửa nhôm việt pháp hệ 2600 có khả năng chống lại sự biến màu hay phai màu dù có tác động của yếu tố bên ngoài như mưa, nắng.

 

Khả năng chống thấm nước tốt

Với cấu tạo lớp đệm bằng cao su đặc biệt với khả năng ngăn nước thấm qua hay rò rỉ vào trong ngôi nhà là một ưu điểm tạo nên chất lượng cửa nhôm việt pháp được đánh giá cao. Ngoài ra, với hệ thanh profile đáy cửa có lối thoát nước 1 chiều nên việc thoát nước rất nhanh khi gặp trời mưa.

 

Khả năng bảo vệ

Một thiết kế mới trong dòng sản phẩm cửa nhôm việt pháp hiện đại ngày nay đó là khả năng chống trộm hiệu quả bởi có 1 khóa chốt chính và 1 khóa chốt phụ.

 

Tiết kiệm thời gian lắp đặt

Với sự hoàn hảo tuyệt vời từ cách làm cửa nhôm việt pháp với hệ thống công nghệ, máy móc hiện đại cho tới thiết kế tỉ mỉ và kiểm tra kỹ lượng, cửa nhôm việt pháp luôn đảm bảo chất lượng cao và đặc biệt là viêc lắp đặt nhờ đó cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với những ưu điểm vượt trội cửa nhôm việt pháp hệ 2600 luôn được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến hiện nay ở mọi công trình. Và địa chỉ cung cấp lắp đặt cửa nhôm việt pháp hà nội chất lượng cao uy tín giá rẻ, Việt Phong đã và đang cung cấp tới người tiêu dùng dòng sản phẩm cửa nhôm việt pháp trượt lùa chất lượng cao, bền và sở hữu mọi ưu điểm vượt trội, đa dạng kiểu dáng, màu sắc đặc biệt là giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

 

Cửa đi nhôm việt pháp hệ 2600

Cửa sổ nhôm việt pháp hệ 2600

Cửa sổ nhôm việt pháp hệ 2600 vân gỗ

Quý khách có nhu cầu báo giá cửa nhôm việt pháp hệ 2600 trượt lùa giá rẻ xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong chuyên cửa lùa kính giá rẻ

ĐC: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P.Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

 

Sản phẩm mới nhất