3 điều quan trọng cần biết khi lắp đặt vách tắm kính tại Hà Nội

Quy trình lắp đặt vách tắm kính tại Hà Nội sẽ quyết định độ thẩm mỹ của công trình và công năng của sản phẩm. Do đó, để tránh những sai lầm không cần thiết, người dùng cần lưu tâm một số vấn đề quan trọng trong quá trình tiến hành.

Chọn kiểu dáng vách tắm kính tại Hà Nội phù hợp với phòng tắm

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại vách tắm kính tại Hà Nội được bày bán rộng rãi. Chúng có sự khác nhau về kích thước, mẫu mã thiết kế cũng như kiểu dáng.

Nhưng về cơ bản, sản phẩm này có ba loại phổ biến như sau:

  • Vách tắm kính 180 độ: Là loại vách phẳng tiếp giáp với 2 mặt tường.
  • Vách tắm kính Hà Nội 90 độ: Có hai tấm kính được ghép với nhau tạo ra một góc vuông 90 độ.
  • Vách tắm kính cửa vát 135 độ.

Khi này dựa vào thiết kế không gian phòng tắm, quý hàng hãy chọn cho mình mẫu sản phẩm có kiểu dáng phù hợp. Có như vậy, nó mới mang lại độ tương thích cao sau khi lắp dựng.

Lắp vách tắm kính tại Hà Nội vuông góc với tường

Trong quá trình lắp đặt vách tắm kính Hà Nội giá rẻ, bạn cần chú ý đặt vách kính vuông góc với mặt tường. Nhất là ở vị trí tiếp giáp với tường. Bằng cách làm này, nó sẽ hạn chế tối đa sự vướng víu cho cánh cửa khi mở ra hoặc đóng vào.

Hơn nữa, cách lắp đặt vuông góc còn giúp cho cánh cửa có được sự cân đối và có thể mở được cả trong lẫn ngoài. Đây được xem là phương án mang đến sự tiện lợi cao cho người dùng.

Tốt nhất trước khi bắt đầu quy trình lắp dựng, bạn nên tiến hành đo đạc và đánh dấu kỹ lưỡng các vị trí quan trọng. Nó sẽ đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho vị trí lắp đặt cửa.

Không đặt vòi sen đối diện cửa ra vào của vách tắm kính

Việc lắp đặt vòi sen đối diện cửa ra vào của vách tắm kính ở Hà Nội là điều tối kỵ. Lý do là vì khi này nước rất dễ bị bắn ra ngoài gây nên sự ẩm ướt và trơn trượt. Mặt khác, những hạt nước còn khiến cho mặt kính bị vằn vện mất thẩm mỹ.

Cho nên bạn cần bố trí vòi tắm và một số thiết bị khác ở những vị trí hợp lý. Điều này sẽ giúp người dùng tận dụng được tối đa không gian nhà tắm và công năng của sản phẩm.

Như vậy, khi lắp đặt vách tắm kính tại Hà Nội bạn cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng là: Chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế nhà, lắp tắm kính vuông góc với tường và không đặt vòi sen đối diện cửa ra vào. Bằng việc áp dụng ba quy tắc này, bạn sẽ có được kết quả hoàn hảo sau quá trình lắp dựng vách kính.

 

Bình luận

  • avatar

    Larissa
    .
    A compra pelo site oficial é sempre a melhor opção. http://www.macrothink.org/journal/index.php/ajfa/user/viewPublicProfile/16647

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!