Báo giá vách kính cường lực 8mm cho căn nhà phố nhỏ

 

Báo giá vách kính cường lực 8mm tại các đơn vị cung ứng uy tín được niêm yết chi tiết với nhiều khoản chi phí khác nhau. Thông qua bảng báo giá mà đơn vị áp dụn,g bạn sẽ nắm được số tiền mình cần chi trả khi có nhu cầu lắp đặt vách kính cường lực. Dựa vào đây, quý khách hàng sẽ có được sự chủ động rất lớn trong quá trình mua sắm sản phẩm.

===>> Xem thêm sản phẩm giá tốt tại đây:

cửa nhôm việt pháp

cửa kính cường lực

vách kính

vách tắm kính

 

Báo giá vách kính cường lực 8mm cho căn nhà phố nhỏ

Giá vách kính cường lực 8mm bao gồm những gì?

Vách kính cường lực 8mm là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Điển hình nhất phải kể đến là khả năng chống chịu lực tối ưu trước mọi tác động của ngoại lực. Đi kèm với đó là đặc tính cách âm, cách nhiệt và chống tiếng ồn hiệu quả cho khu vực lắp đặt. Điều tuyệt vời hơn là giá vách kính cường lực 8mm lại vô cùng ưu đãi. Giá bán sản phẩm phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Theo các đơn vị cung ứng vách kính cho biết, giá bán sản phẩm được quy định dựa trên nhiều khoản chi phí khác nhau. Những khoản chi phí này bao gồm:

  • Chi phí chọn mua vách kính cường lực 8mm: Đây là khoản chi phí chính mà cần bỏ ra để sở hữu dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng.
  • Chi phí dành cho bộ phụ kiện vách kính cường lực: Bên trong bộ sản phẩm bao gồm các chi tiết lắp ghép không thể thiếu trong quá trình lắp đặt vách kính
  • Chi phí nhân công lắp đặt vách kính cường lực: Giá tiền dành cho nhân công sẽ được áp dụng tùy vào từng đơn vị kinh doanh.

Báo giá vách kính cường lực 8mm cho căn nhà phố nhỏ

Báo giá vách kính cường lực 8mm cho căn nhà phố nhỏ

Để đem đến một cái nhìn chi tiết cho quý khách hàng, cửa kính Việt Phong cho niêm yết bảng giá vách kính cường lực công khai. Bên trong bảng báo giá này, các khoản chi phí áp dụng được thể hiện chi tiết như sau:

  • Giá vách kính cường lực 8mm: 600.000đ/m2
  • Giá bộ phụ kiện inox dành cho mắt kính cường lực: Từ 1.800.000đ/bộ đến 2.500.000đ/bộ.
  • Giá nhân công lắp đặt: Từ 180.000đ đến 200.000đ.

Có thể thấy, giá bán vách kính cường lực tại cửa hàng cửa kính Việt Phong có sự ưu đãi cao so với mức giá chung trên thị trường. Bằng việc chọn mua dòng sản phẩm tại đơn vị, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt vách tấm kính.

Trong trường hợp quý khách hàng cần tư vấn thêm bảng giá vách kính cường lực 8mm, vui lòng liên hệ với đơn vị qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng và đảm bảo tận tình mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339


 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!