Báo giá vách kính cường lực khung nhôm mới nhất năm 2019

 

Bảng báo giá vách kính cường lực khung nhôm hiện có sự dao động tùy thuộc vào độ dày mặt kính và vật liệu nhôm được sử dụng. Nhìn chung bảng báo giá được áp dụng cho dòng sản phẩm không quá đắt đỏ và phù hợp với túi tiền của mọi người. Để có được sự tham khảo chi tiết hơn, quý khách hàng có thể tìm hiểu bảng báo giá dưới đây.

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm mới nhất năm 2019

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm 5mm

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm 5mm được đánh giá là thấp nhất thị trường. Tuy nhiên, dòng sản phẩm vẫn đảm bảo tốt các công năng sử dụng nổi bật. Đây cũng là lý do chính khiến cho mẫu vách kính trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng.

Theo khảo sát tại các đơn vị cung ứng vách kính uy tín, giá bán được áp dụng cho dòng sản phẩm có sự dao động như sau:

  • Vách kính cường lực khung nhôm Đài Loan: Từ 780.000đ/m2 đến 1.070.000đ/m2, tùy vào vách cửa lùa hoặc cửa mở nẹp.
  • Vách kính cường lực khung nhôm Việt Pháp: Từ 870.000đ/m2 đến 1.350.000đ/m2, tùy vào vách cửa lùa pano hoặc cửa lùa nẹp.

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm mới nhất năm 2019

Báo giá vách kính cường lực khung nhôm 8mm

So với mẫu vách kính 5mm, vách kính cường lực khung nhôm 8mm cho khả năng chống chịu lực cao hơn. Do vậy, giá vách kính cường lực 8mm cũng có sự tăng cao đôi chút. Nhưng bảng báo giá dành cho dòng sản phẩm vẫn được đánh giá là rất ưu đãi và phù hợp với khả năng chi tiêu của người dùng.

Đi sâu vào chi tiết, bảng giá áp dụng cho mẫu vách kính cường lực khung nhôm dày 8mm được niêm yết như sau:

  • Vách kính cường lực khung nhôm Đài Loan: Từ 1.100.000đ/m2 đến 1.450.000đ/m2, tùy vào mẫu vách cửa lùa pano hoặc cửa lùa nẹp.
  • Vách kính cường lực khung nhôm Việt Pháp: Từ 1.200.000đ/m2 đến 1700.000đ/m2, tùy vách cửa lùa pano hoặc cửa mở nẹp.

Căn cứ vào bảng báo giá được áp dụng cho từng dòng sản phẩm, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn chọn phù hợp với túi tiền. Trong quá trình này, bạn cũng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Tốt hơn hết mọi người nên tìm kiếm sự tham vấn của các đơn vị cung ứng cửa kính uy tín trên thị trường.

Gợi ý hoàn hảo dành cho bạn chính là cửa hàng cửa kính Việt Phong. Nơi chuyên cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cùng bảng báo giá vách kính cường lực khung nhôm rẻ nhất thị trường. Tại đơn vị luôn có sẵn một đội ngũ nhân tài hùng hậu, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng gần xa bất chấp thời gian.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong

Địa chỉ: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0912.876.339

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!