Việt Phong - đơn vị chuyên thi công cửa kính và cửa nhôm Xingfa tại Cầu Giấy

Những lưu ý khi thi công cửa kính, cửa nhôm xingfa

Để công trình được đảm bảo chất lượng có thời gian sử dụng lâu dài và có tính thẩm mỹ cao khi khách hàng lựa chọn lắp cửa kính và cửa nhôm Xingfa cho các công trình xây dựng, bạn hãy lưu ý những điểm dưới đây nhé!

Lưu ý khi thi công cửa nhôm Xingfa

Chọn cửa nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng

Cửa nhôm Xingfa được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn,... Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được làm từ các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc. 

Cửa nhôm Xingfa được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng.

Cửa nhôm Xingfa được phân loại dựa trên hệ nhôm, màu sắc, kiểu dáng và chức năng.

Theo hệ nhôm: Cửa nhôm Xingfa được chia thành các hệ chính như: hệ 55, hệ 93, hệ 70, hệ 140,... Mỗi hệ nhôm có đặc điểm và ứng dụng khác nhau.

Theo màu sắc: Cửa nhôm Xingfa có các màu sắc phổ biến như: trắng sứ, đen, nâu sần, vân gỗ,...

Theo kiểu dáng: Cửa nhôm Xingfa có các kiểu dáng phổ biến như: cửa mở quay, cửa mở trượt, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay,...

Theo chức năng: Cửa nhôm Xingfa có thể được sử dụng cho các chức năng khác nhau như: cửa chính, cửa sổ, cửa ban công,...

Để đảm bảo chất lượng cửa nhôm Xingfa, khách hàng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và cung cấp sản phẩm chính hãng. Khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa, khách hàng cần lưu ý các tiêu chí sau: Chọn đơn vị cung cấp uy tín, có kinh nghiệm. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm. Kiểm tra chất lượng sơn tĩnh điện của sản phẩm.

Thi công đúng kỹ thuật

Khách hàng nên kiểm tra kỹ chất lượng thanh nhôm, phụ kiện trước khi thi công. Thanh nhôm phải có độ dày từ 1,4mm đến 2,0mm, được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế. Phụ kiện phải là phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khi chọn được cửa nhôm Xingfa chính hãng thì kỹ thuật thi công cửa nhôm Xingfa ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của cửa. Khách hàng nên yêu cầu đơn vị thi công thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo độ kín khít của cửa. 

Chất lượng của cửa nhôm Xingfa phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật thi công.

Lựa chọn phụ kiện chất lượng, chính hãng

Phụ kiện là bộ phận quan trọng giúp cửa vận hành trơn tru, ổn định. Khách hàng nên yêu cầu đơn vị thi công lắp đặt các phụ kiện đúng vị trí, đúng cách.  Sử dụng vít inox 304 để liên kết các chi tiết. Vít inox 304 có độ bền cao, chống gỉ sét, đảm bảo độ bền của cửa. 

Chọn đơn vị thi công uy tín

Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin về các đơn vị thi công cửa nhôm Xingfa trên thị trường, tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ. Các đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công.

Những lưu ý khi thi công cửa kính

Cửa kính là một trong những loại cửa phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà cao tầng, biệt thự,... Để đảm bảo chất lượng và độ bền của cửa kính, cần lưu ý một số điểm sau khi thi công dưới đây:

Chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công uy tín, có kinh nghiệm sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo thi công đúng kỹ thuật, hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính cho khách hàng. Để chọn được đơn vị thi công cửa kính uy tín, khách hàng cần chọn những đơn vị có pháp lý kinh doanh, trụ sở rõ ràng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cửa kính. Công ty sử dụng vật liệu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

Ngoài ra, có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thi công cửa kính để có thêm thông tin và đánh giá khách quan.

Kiểm tra kỹ chất lượng kính, phụ kiện trước khi thi công

Kính và phụ kiện là hai yếu tố quan trọng quyết định chất lượng và độ bền của cửa kính. Do đó, cần kiểm tra kỹ chất lượng kính, phụ kiện trước khi thi công. Trước khi thi công bạn cần kiểm tra kỹ những chi tiết sau:

Độ dày kính: Kính phải có độ dày từ 5mm trở lên, phù hợp với mục đích sử dụng.

Kích thước kính: Kích thước kính phải chính xác theo yêu cầu thiết kế.

Chất lượng bề mặt kính: Bề mặt kính phải nhẵn, không có vết nứt, vết rạn.

Chất lượng kính: Kính phải được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xuất xứ phụ kiện: Phụ kiện phải là phụ kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cửa kính được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng.

Chất lượng vật liệu phụ kiện: Vật liệu phụ kiện phải có độ bền cao, chống gỉ sét, chịu lực tốt.

Chất lượng gia công phụ kiện: Phụ kiện phải được gia công chính xác, không có lỗi kỹ thuật.

Với những lưu ý trên, khách hàng có thể kiểm tra kỹ chất lượng kính, phụ kiện trước khi thi công để đảm bảo cửa kính có chất lượng tốt, độ bền cao.

Thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo độ kín khít

Kỹ thuật thi công cửa kính ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của cửa. Cần thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo độ kín khít của cửa để chống thấm, chống ngấm nước, cách âm, cách nhiệt tốt. Lắp đặt các phụ kiện đúng vị trí, đúng cách. Phụ kiện là bộ phận quan trọng giúp cửa vận hành trơn tru, ổn định. Cần lắp đặt các phụ kiện đúng vị trí, đúng cách để đảm bảo cửa hoạt động tốt. 

Kiểm tra kỹ cửa trước khi nghiệm thu

Sau khi lắp đặt xong, cần kiểm tra kỹ cửa trước khi nghiệm thu để đảm bảo cửa không có lỗi kỹ thuật, vận hành trơn tru, ổn định. Cửa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với tổng thể kiến trúc của công trình. Nếu cửa có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, cần yêu cầu đơn vị thi công khắc phục ngay trước khi nghiệm thu.

Thi công cửa kính, cửa nhôm Xingfa quận Cầu Giấy tại Công ty Việt Phong

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công cửa kính, cửa nhôm Xingfa tại quận Cầu Giấy, công ty Việt Phong luôn nhận được sự tín nhiệm tối đa từ khách hàng. Khi khách hàng thi công cửa kính, cửa nhôm Xingfa tại quận Cầu Giấy của Công ty Việt Phong, chúng tôi sẽ đảm bảo được những tiêu chí quan trọng nhất sau để làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

Sử dụng sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông

Để phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông, quý khách hàng có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

Tem nhãn: Cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông có tem nhãn Xingfa màu đỏ được dán trên thanh nhôm. Tem nhãn có thể có mã QR để khách hàng có thể quét mã để xác minh nguồn gốc.

Nguồn gốc xuất xứ: Cửa nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn Xingfa Group tại Quảng Đông, Trung Quốc.

Việt Phong sử dụng sản phẩm thanh nhôm chính hãng Quảng Đông Trung Quốc.

Chất lượng sản phẩm: Cửa nhôm Xingfa chính hãng có chất lượng sản phẩm cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty Việt Phong cam kết với khách hàng chuyên lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng từ Quảng Đông có mã Code QR, tem điện tử chống hàng giả, chứng từ CO & CQ nhập khẩu. Việt Phong cũng cam kết, công ty sử dụng phụ kiện KinLong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% đầy đủ CO, CQ. Bảo hành chính hãng (Không phải loại 1, loại 2, hàng nhái trên thị trường).

Nhân viên thi công giỏi, giàu kinh nghiệm

Khi có cửa và phụ kiện chính hãng thì việc thi công cũng ảnh hưởng đến độ bền, tính thẩm mỹ và các tính năng cách âm, cách nhiệt của cửa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, Việt Phong đảm bảo cho khách hàng chất lượng thi công tuyệt vời cũng thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình. Việt Phong đảm bảo chất lượng thi công từ những chuyên viên kỹ thuật giỏi sẽ đảm bảo độ kín khít cho sản phẩm cùng tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài cho sản phẩm để khách hàng yên tâm sử dụng. 

Một công trình cửa nhôm Xingfa được Việt Phong thi công.

Nếu cửa có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào, Việt Phong sẽ lập tức khắc phục ngay trước khi nghiệm thu.

Quy trình thi công cửa kính, cửa nhôm Xingfa tại Cầu Giấy của Công ty Việt Phong

Bước 1: Khảo sát công trình thi công

Đội ngũ kỹ thuật của Việt Phong sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình để nắm bắt kích thước cửa, vị trí lắp đặt và các yêu cầu khác của khách hàng trước khi tiến hành ti công.

Bước 2: Gia công cửa

Tại xưởng gia công, các thanh nhôm xingfa sẽ được cắt, ghép, lắp ráp theo kích thước và yêu cầu của khách hàng. Các phụ kiện cũng sẽ được lắp đặt vào cửa.

Bước 3: Lắp đặt cửa

Các chuyên viên kỹ thuật của Việt Phong sẽ tiến hành lắp đặt cửa nhôm xingfa tại công trình theo đúng kỹ thuật, đảm bảo độ kín khít và an toàn theo đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. 

Việt Phong luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho bất kỳ công trình nào mà chúng tôi thi công.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi lắp đặt xong, Việt Phong sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cửa cho khách hàng

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm xingfa tại quận Cầu Giấy, Hà Nội và các quận huyện khác trên địa bàn xin vui lòng liên hệ với Việt Phong để được tư vấn và báo giá chi tiết. Việt Phong cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm xingfa chất lượng cao, độ bền tốt, đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ và tính năng cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 

Mời quý vị các bạn xem tham khảo thêm sản phẩm:

# cửa kính # vách kính văn phòng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA SẢN PHẨM
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XD VIỆT PHONG
Địa chỉ: Số 154 Đường Lĩnh Nam, P. Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Website: https://cuakinhre.com/
Hotline: 0912 876 339 – 0978 6600 39
Email: vietphong126@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!