So sánh cửa nhôm Việt Pháp với cửa nhôm thông thường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm khác nhau. Trong đó, cửa nhôm Việt Pháp đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy dòng cửa này có gì đặc biệt hơn so với cửa nhôm thông thường hay không? Để giải đáp thắc mắc trên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

So sánh cửa nhôm Việt Pháp và cửa nhôm thông thường

Cửa nhôm Việt Pháp là thương hiệu lớn trong lĩnh vực cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay. Đây là dòng cửa được nhiều người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng.

Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng cửa nhôm của người tiêu dùng rất đa dạng. Do đó, các nhà sản xuất cũng đã cho ra mắt nhiều dòng cửa nhôm khác. Vậy 2 loại cửa này có điểm gì giống và khác nhau.

cửa kính

vách kính

vách tắm kính

Cửa nhôm Việt Pháp

Trước tiên xét về cấu tạo cửa nhôm thương hiệu Việt Pháp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến. Cửa có 4 hệ cơ bản là 4500, 4400. 2600 và 1100. Cửa có nhiều màu sắc khác nhau cho người sử dụng lựa chọn.

Cửa được tạo nên từ thanh nhôm profile định hình có các gân, nếp gấp và các khe. Hệ gioăng được làm bằng chất liệu cao su cao cấp.

Cửa nhôm thương hiệu Việt Pháp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Dòng cửa này được đánh giá cao về chất lượng, khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài môi trường.

Ngoài ra, chúng còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa nhôm thương hiệu Việt Pháp thích hợp với mọi loại hình thời tiết, không bị co giãn hay cong vênh.

Cửa nhôm thông thường

Có thể thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm khác. Chúng có thể có thương hiệu hoặc không. Tuy nhiên, nếu như so sánh giữa cửa nhôm Việt Pháp với cửa nhôm thông thường chúng ta có thể nhận thấy những điểm khác biệt như sau:

Cửa nhôm thông thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, người sử dụng trước khi mua cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Cửa nhôm thông thường chắc chắn sẽ không có chất lượng tốt bằng cửa nhôm thương hiệu Việt Pháp.

Giá thành cửa nhôm của Việt Pháp sẽ cao hơn so với cửa nhôm thông thường.

Ngoài ra, chất lượng, độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt, độ kín khít của cửa nhôm thương hiệu Việt Pháp được đánh giá cao hơn so với cửa nhôm thông thường.

Như vậy, có thể thấy cửa nhôm Việt Pháp với cửa nhôm thông thường có rất nhiều điểm khác nhau. Nếu bạn muốn có sản phẩm chất lượng thì thương hiệu Việt Pháp chính là sự chọn tốt nhất.

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!