Những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất hiện nay

Bạn đang muốn lựa chọn lắp đặt cửa thương hiệu Việt Pháp nhưng còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu mã, kiểu dáng như thế nào cho phù hợp. Đừng quá lo lắng hãy tham khảo ngay những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

cửa kính

vách kính

vách tắm kính

Những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ

Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ đang được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với những người yêu thích màu sắc cổ điển pha chút hiện đại. Dòng cửa này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn mà người sử dụng đưa ra.

 Cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, màu sơn của cửa không bị phai nhạt khi tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài.

Ngoài ra, dòng cửa này còn có khả năng cách âm hiệu quả, tính năng dẫn nhiệt kém. Cửa nhôm vân gỗ Việt Pháp có kết cấu đa dạng và dễ dàng sử dụng.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Đây cũng là một trong những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Đây được đánh giá là dòng cửa cao cấp, thanh nhôm có độ dày cao, trọng lượng nặng nên chúng rất bền và chịu được lực cao.

Mẫu cửa này thường được sử dụng để làm cửa đi mở quay hoặc cửa đi mở xếp. Số cánh là 1, 2, 4 cánh. Việc lựa chọn loại cửa sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu của người sử dụng.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu cửa nhôm thương hiệu Việt Pháp đẹp thì có thể tham khảo và lựa chọn cửa nhôm hệ 4400. Dòng cửa này được thiết kế đẹp mắt với các thanh nhôm nhỏ và không dày như hệ 4500.

Cửa có kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao. Dòng cửa này phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600

Mẫu cửa nhôm 2600 của Việt Pháp cũng được rất nhiều người đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Dòng cửa này có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Khi lắp đặt đảm bảo mang đến một công trình hiện đại, sang trọng, đẹp mắt…

Cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh

Cửa nhôm Việt Pháp 1 cánh được thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại thích hợp với nhiều công trình khác nhau như biệt thự, chung cư…

Trên đây là những mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!