3 lý do nên lắp đặt cửa kính thủy lực trượt lùa Hà Nội cho cửa hàng kinh doanh

Cửa kính thủy lực trượt lùa Hà Nội thường được dùng để lắp đặt cho các công trình dân dụng và thương mại. Đặc biệt là những cửa hàng kinh doanh. Với những ưu điểm nổi trội dòng sản phẩm này xứng đáng trở thành sự lựa chọn số một của người dùng.

Cửa kính thủy lực trượt lùa Hà Nội có kiểu dáng sang trọng

Cửa kính thủy lực trượt lùa Hà Nội là dòng sản phẩm được tạo nên từ mặt kính cường lực bền chắc. Những tấm kính cường lực sẽ được lắp ghép với nhau thông qua bộ phận inox kèm theo.

Hiện trên thị trường cửa kính thủy hệ lực trượt lùa có kiểu dáng rất đa dạng. Đa số các sản phẩm sở hữu vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Chúng thường được thiết kế một cách tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

Nếu cửa nhôm Việt Pháp gây ấn tượng với vẻ ngoài vững chãi, thì cửa kính thủy lực trượt lùa lại nổi bật với vẻ đẹp thanh lịch.

Cửa kính thủy lực trực lùa Hà Nội có độ bền cao

Độ dày mặt kính của cửa kính thủy lực trượt lùa thường nằm trong khoảng từ 8 - 12mm. Đây là độ dày tiêu chuẩn đảm bảo được sự an toàn cao cho sản phẩm và người sử dụng.

Trong trường hợp có sự cố va đập xảy ra cửa kính thủy lực trượt lùa ở Hà Nội vẫn không bị đổ vỡ dễ dàng. Đồng thời, sản phẩm có chất lượng bền bỉ cùng thời gian. Trải qua nhiều năm sử dụng, cửa kính vẫn không hề bị suy giảm vẻ đẹp thẩm mỹ.

Cửa kính thủy lực trước lùa Hà Nội vận hành linh hoạt

Tất cả các bộ phận của cửa kính thủy lực hệ trượt lùa được sản xuất hoàn toàn tương thích với nhau. Nhờ vậy mà cửa kính sở hữu khả năng vận hành vô cùng linh hoạt.

Tương tự như cửa kính cường lực giá rẻ, các thao tác đóng mở cửa cũng kính thủy lực rất nhẹ .

Điều này đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng. Cũng như hạn chế được những sự cố có thể xảy ra tại cửa hàng kinh doanh. Nhất là khi đây lại là khu vực có nhiều người qua lại

Cửa kính thủy lực trước lùa Hà Nội có giá bán vừa túi tiền

Giá bán cửa kính thủy lực trượt lùa được tính toán theo từng mét vuông. Mức giá được niêm yết trung bình nằm trong khoảng từ 450.000Đ - 520.000Đ. Vì vậy so với giá cửa nhôm Việt Pháp, giá bán sản phẩm được xem là  khá ưu đãi.

Cụ thể hơn, bạn chỉ cần chi ra khoảng 10.000.0000 - 15.000.000Đ khi muốn lắp đặt loại cửa có kích cỡ trung bình. Đây là số tiền ngang bằng với giá cửa kính cường lực cao cấp.

Đảm bảo bằng việc sử dụng cửa kính thủy lực trượt lùa Hà Nội, không gian cửa hàng của bạn sẽ trông rất sang trọng. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!