Bảng giá vách kính phòng tắm chất lượng tại Việt Phong

Vách kính phòng tắm thường sử dụng kính cường lực được sản xuất nhằm tăng cường khả năng chịu lực của vách kính. Giá vách kính phòng tắm so với các loại vách kính thông thường thì có giá tương đối cao hơn bởi vì khả năng chịu lực được gia công thêm đó. Kính cường lực khác so với kính thông thường ở chỗ chúng được nung nóng nhiệt độ cao và được làm lạnh nhanh. Khiến cho mật độ phân tử của chúng dầy hơn, khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt cũng cao hơn. Vách kính phòng tắm này có thể sử dụng thủy tinh hữu cơ, loại thủy tinh có tính chịu lực cực cao, thường sử dụng làm kính chắn đạn. Thông thường người ta không sử dụng tới thủy tinh hữu cơ, nhưng nếu được yêu cầu các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá vách kính phòng tắm bằng kính cường lực trên thị trường thường nằm trong khoảng từ 550 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng/ 1m2. Nếu sử dụng các loại kính thông thường thì vách kính phòng tắm có giá khoảng từ 350 nghìn đồng tới 500 nghìn đồng/ 1m2. Mức giá tùy thuộc vào độ dày kính, khả năng chịu lực và công nghệ sản xuất của chúng. Hiện nay, trên thị trường, các loại vách kính được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và các loại họa tiết cắt, mài trên kính. Cũng được thiết kế theo nhiều xu hướng phong cách phù hợp với nhu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư.

Công ty Fintech là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vách kính, cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt các loại vách kính, cửa kính, cabin tắm và các loại cửa kính thủy lực. Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm, trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy dành cho tất cả các khách hàng. Báo giá vách kính phòng tắm tại công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong như sau:

Bảng giá vách kích phòng tắm:

STT

Quy cách

Đơn vị

Đơn giá

1

Kính thường 10 ly (mm)

m2

380.000

2

Kính thường 12 ly (mm)

m2

420.000

3

Kính 8 ly (mm) temper trắng trong (kính cường lực)

m2

500.000

4

Kính 10 ly (mm) temper trắng trong (kính cường lực)

m2

600.000

5

Kính 12 ly (mm) temper trắng trong (kính cường lực)

m2

700.000

6

Kính gián an toàn 10,38 ly (mm) trắng trong (làm vách kính)

m2

600.000

7

Kính gián an toàn 12,38 ly (mm) trắng trong (làm vách kính)

m2

700.000

 

Để có báo giá chính xác tại thời điểm mua hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Việt Phong qua điện thoại đường dây nóng số 0912 876 339 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng vách kính, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hưởng chính sách chiết khấu giảm giá ưu đãi nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!