Báo giá các loại cửa kính trượt lùa

Ngày nay, cửa kính trượt lùa là một loại vật dụng nội thất quen thuộc được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng nhờ những ưu điểm về mặt thẩm mĩ cũng như tiện lợi mà chúng mang lại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng mức giá chi tiết của các loại cửa kính trượt lùa trên thị trường hiện nay để tiện cho việc cập nhật cũng như so sánh giá cả giữa nhiều cơ sở kinh doanh cửa kihs trượt lùa của khách hàng, mời quý khách hàng cùng tham khảo.

Cửa kính trượt lùa ray inox

Cửa kính trượt lùa ray inox là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích, sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao về chất lượng cũng như tiện ích mà sản phẩm mang lại. Những ưu điểm của cửa kính trượt lùa ray inox luôn làm hài lòng người sử dụng từ chất lượng, độ bền, độ an toàn cũng như giá cả, chính vì vậy sản phẩm này luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm hiện được bày bán trên thị trường với giá 450.000 đồng.

Cửa kính trượt treo

Cửa kính trượt treo là một sản phẩm vô cùng tiện dụng, hiện đại được nhiều người tiêu dùng sử dụng cho không gian nhà ở của mình. Loại cửa kính này phù hợp để sử dụng cho rất nhiều không gian khác nhau như phòng khách, ban công, nhà vệ sinh,… giúp tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và hài hoà cho mọi không gian. Sản phẩm hiện được bày bán trên thị trường với giá 450.000 đồng.

Cửa kính lùa treo

Cửa kính lùa treo sử dụng kính cường lực hiện là một sản phẩm xu hướng trong mọi công trình nhà ở. Cửa kính lùa treo giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều diện tích phòng đặc biệt đối với những không gian có diện tích nhỏ hẹp. Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm như độ bền, tính chịu lực, chịu nhiệt tốt này luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Sản phẩm hiện đươc bày bán trên thị trường với giá 450.000 đồng.

Cửa kính lùa cách âm

Đây là sản phẩm được sử dụng nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí về tiêu hao năng lượng nhờ có đặc điểm nổi trội siêu cách nhiệt, siêu cách âm giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, ngăn ngừa khói bụi, chống ẩm mốc. Nếu bạn sống trong một khu dân cư thường xuyên xảy ra tình trạng ô nhiễm tiếng ồn, hoặc bạn phải làm những công việc liên quan đến tiếng ồn mà không muốn ảnh hưởng, gây phiền hà đến những người sống xung quanh thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá 1.000.000 đồng.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!