Báo giá cửa nhôm chính hãng giá rẻ trên thị trường

Cửa nhôm kính hiện nay đang trở thành xu hướng cửa thông minh, hiện đại mới cho những không gian sinh hoạt và các không gian chung tại các tòa nhà lớn, các văn phòng công ty. Các gia đình và các chủ đầu tư lớn đều hướng tới sử dụng các loại cửa nhôm kính này. Chúng có những ưu điểm khá nổi trội như: Trọng lượng nhẹ, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, cửa kính mở rộng không gian mà vẫn đảm bảo được tính bền đẹp.

Giá cửa nhôm kính Việt Pháp hiện nay đều từ 1 triệu tới 1,6 triệu/ 1m2. Tùy theo chất lượng, kích thước và độ dày nhôm và mặt kính. Các loại cửa chính đi lại được thiết kế theo các mẫu cửa nhôm kính thường được sử dụng trong các phòng khách, phòng ăn và cửa các loại ra ban công. Thường ít khi sử dụng cho cửa chính của cả nhà và phòng ngủ, do cửa nhôm kính thì kém riêng tư hơn, trừ khi kính của cửa trong các trường hợp này được làm mở để đảm bảo không nhìn xuyên qua được.

Báo giá cửa nhôm kính trên thị trường.

Đây chỉ là bảng giá cửa nhôm kính tham khảo tại thời điểm hiện tại, để được báo giá chính xác nhất, các bạn có thể liên hệ tới các nhà cung cấp sản phẩm cửa nhôm kính uy tín để đượ tư vấn. Đơn giá cửa nhôm kính được tính trên diện tích cửa, và thường sử dụng tính trên 1m2.

Hiện nay, các loại cửa gỗ đang dần được thay thế bằng các loại cửa nhôm kính. Bởi vì gỗ ngày càng khan hiếm, con người cũng có ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên hơn. Trong khi đó, các loại cửa nhôm kính cũng có thể được thiết kế sơn nhôm với màu sắc của vân gỗ để phù hợp với nhu cầu về không gian truyền thống của khách hàng. Hoặc cũng có thể sử dụng màu sắc của nhôm, màu đen, màu trắng để tạo nên một không gian hiện đại đậm phong cách phương Tây.

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt các loại cửa nhôm kính, cửa kính thủy lực, cửa nhôm xingfa và các loại cửa kính, vách ngăn kính chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn là nhà cung cấp đáng tin cậy hàng đầu được các khách hàng và các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn đi cùng công trình của mình. Đến với Việt Phong, các bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ và giá cả luôn luôn hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá ưu đãi xuân 2017.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!