Báo giá vách kính cường lực ngăn phòng mới nhất tại Hà Nội

Bên cạnh sự đa dạng trong chủng loại, giá vách kính cường lực ngăn phòng cũng vô cùng phong phú. Nhìn chung, bảng báo giá được áp dụng dành cho dòng sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với loại vách kính cao cấp khác. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng sản phẩm cho công trình của mình.

===>> Xem thêm sản phẩm giá tốt tại đây:

+++ cửa nhôm việt pháp

+++ cửa kính cường lực

+++ vách kính

Báo giá vách kính cường lực ngăn phòng mới nhất tại Hà Nội

Chủng loại vách kính cường lực ngăn phòng

Tại các đơn vị báo giá vách kính cường lực ngăn phòng, dòng sản phẩm được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Tùy vào kết cấu và công năng sử dụng, người ta phân chia vách kính cường lực ra thành các dòng sau đây:

  • Vách kính cường lực phòng khách được trang trí hoa văn đẹp mắt, để làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của không gian lắp đặt. Sản phẩm đảm bảo tôn tạo nên tính thẩm mỹ vượt trội tại công trình thi công.
  • Vách kính cường lực ngăn phòng bếp loại kính màu. Dòng sản phẩm sở hữu các gam màu đa dạng từ xanh dương, xanh lá, vàng nhạt cho đến đỏ thẫm. Nhờ vậy mà người dùng có được nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mình.
  • Vách kính cường lực phòng tắm và phòng ngủ được sản xuất bằng loại vật liệu kính mờ để đảm bảo tính riêng tư. Mặc dù vậy, mẫu vách kính vẫn cho thấy được vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật nhờ kiểu kết cấu vô cùng tinh tế.

Báo giá vách kính cường lực ngăn phòng mới nhất tại Hà Nội

Báo giá vách kính cường lực ngăn phòng

Theo các đơn vị bán vách kính cường lực ngăn phòng, bảng báo giá được áp dụng cho dòng sản phẩm được niêm yết dựa trên độ dày mặt kính. Sản phẩm nào sở hữu độ dày càng vượt trội, thì mức giá được áp dụng sẽ càng cao và ngược lại.

Lý do là vì các mẫu vách kính sở hữu độ dày lớn sẽ cho khả năng chịu lực tối ưu nhất. Nhờ vậy mà sản phẩm vẫn đảm bảo được độ bền chắc tuyệt vời trong trường hợp xảy ra va chạm. Đây cũng là mẫu vách kính cho khả năng cách nhiệt, cách âm và chống tràn nước tốt nhất hiện nay.

Quay trở lại với giá bán sản phẩm, mức giá nêm yết dành cho các mẫu vách kính cường lực được áp dụng như sau:

  • Giá vách kính cường lực 5mm: 300.000đ/m2
  • Vách kính cường lực dày 8mm: 440.000đ/m2
  • Vách kính cường lực dày 10mm: 530.000đ/m2
  • Vách kính cường lực dày 12mm: 600.000đ/m2
  • Vách kính cường lực dày 15mm: 1.250.000đ/m2
  • Vách kính cường lực dày 19mm: 1.750.000đ/m2

Tin chắc rằng, cùng với bảng báo giá vách kính cường lực ngăn phòng đa dạng, bạn sẽ dễ dàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng để quý khách hàng có sự tham khảo chi tiết trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!