Cabin tắm kính giá rẻ nhất tại Việt Phong

Vách tắm kính sử dụng cho các cabin tắm kính hiện nay đều được sử dụng khá phổ biến trong các công trình nhà ở, khách sạn, các căn hộ trong khu chung cư cao cấp. Vách kính cho những cabin này thường sử dụng các loại vách kính cường lực có khả năng chịu lực cao. Kính cường lực là loại kính được nung nóng tới nhiệt độ cao sau đó làm lạnh nhanh để thay đổi cấu trúc mật độ phân tử silicat trong kính làm chúng có khả năng chịu được lực tác động mạnh. Kính làm bằng thủy tinh hữu cơ cũng có khả năng chịu lực tốt, cũng có loại vách sử dụng cho cabin tắm kính làm bằng thủy tinh hữu cơ. Thủy tinh hữu cơ này có khả năng chịu lực rất tốt, tới mức có thể sử dụng làm kính chống đạn.

Thiết kế và lắp đặt một cabin tắm kính thường có giá cả vách kính, cả cửa thủy lực rơi vào khoảng giá từ 6 triệu tới 16 triệu tùy theo thiết kế, diện tích mặt kính, độ dày và khả năng chịu lực cũng như tính thẩm mỹ của vách kính. Cửa kính của cabin thường sử dụng cửa thủy lực, vừa có thể tiết kiệm sức mở cửa, vừa thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Chúng có thể đẩy từ cả 2 phía làm giảm khả năng gây vướng cửa, kẹt cửa. Cửa thủy lực cũng có chất lượng tốt và khá bền, tuổi thọ sử dụng cao có thể kết hợp tạo nên một cabin tắm sang trọng, thanh lịch.

Các loại cabin tắm kính có thể được làm theo nhiều kích thước, nhiều thiết kế khác nhau. Có loại cabin tắm có thể chứa được cả bồn tắm nằm, có loại dùng kiểu bồn đứng có vách kính nhưng thiết kế kín dưới sàn tránh tràn nước ra ngoài. Thiết kế như vậy nhằm tránh những nguy cơ trơn trượt và khả năng ngã sàn. Ngã sàn khá nguy hiểm, xét theo nhiều góc độ, sàn trơn và cạnh nhà tắm cứng có thể sẽ gây nhiều tai nạn nguy hiểm. Việc lắp cabin tắm kính hạn chế hơn hẳn những khả năng này, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm thông tin vách tắm kính

Cabin tắm kính tại Việt Phong

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt các loại cabin tắm kính, vách kính và cửa kính thủy lực chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho những công trình, những khu vực mà khách hàng thường xuyên sử dụng. Những sản phẩm của chúng tôi có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, các bạn có thể yêu cầu thêm những họa tiết cắt, mài kính khác nếu có nhu cầu. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học đảm bảo thời gian lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt cabin tắm kính, vách kính và cửa kính thủy lực cho công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!