Các loại cửa kính giá rẻ Việt Phong

Trên địa bàn các thành phố lớn, các căn nhà và các khu chung cư tầm trung đang nối đuôi nhau mọc lên. Do dân số đông, giá nhà đất cũng rất cao nên các căn nhà và các căn hộ chung cư thường có diện tích mặt sàn không lớn. Các căn phòng trong nhà cũng có diện tích khá nhỏ. Cửa kính là một trong những giải pháp không gian hiệu quả, chúng không chỉ tăng khoảng cách tầm nhìn mà còn hướng sáng, giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn. Các văn phòng công ty cũng rất ưa chuộng sử dụng các loại cửa kính, vách kính cho các văn phòng riêng và làm vách ngăn chỗ làm việc cho nhân viên.

Các loại cửa sử dụng kính có thể kể đến hiện nay như: Cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa thủy lực,… Các loại cửa này đều được ứng dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở, công trình công cộng và các khu chung cư hiện đại. Xét về nhiều mặt, các loại cửa kính đều có ưu điểm nổi trội hơn các loại cửa chất liệu gỗ truyền thống. Ở Việt Nam, khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm cao, có gió nồm, chính vì thế chất lượng các loại cửa gỗ và tuổi thọ của cửa gỗ không cao, còn không đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ sau khi sử dụng một thời gian. Các loại cửa kính, cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa thủy lực đều là những sản phẩm được sản xuất bằng những chất liệu hiện đại chống thấm, chống ẩm, cách âm, cách nhiệt và có khả năng chống cháy cực tốt.

Ngoài ra, trong cuộc sống hiện nay con người sử dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại như điều hòa, việc sử dụng cửa gỗ không thể khép kín cửa hoàn toàn cũng sẽ ảnh hưởng tới năng lượng điện tiêu thụ của điều hòa và chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, hầu hết các khách hàng và các chủ đầu tư đều chuyển hướng sang sử dụng các loại cửa kính. Tại Việt Phong, chúng tôi cung cấp các giải pháp cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa thủy lực và các loại vách kính chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ các nước có công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Đến với Việt Phong, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả và chế độ bảo hành tốt nhất.

Khách hàng và các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng các loại cửa kính, các loại cửa cuốn, và các loại phụ tùng đi kèm như bản lề, khung kéo có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng  0912 876 339 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng với giá rẻ nhất.

Bình luận

  • avatar

    Hoa
    .
    Bài viết hay và mới. Xin cảm ơn !

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!