Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn cửa cuốn đảm bảo an toàn

Hiện nay, cửa cuốn là một trong những dòng sản phẩm cửa thông minh được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, cửa hàng hay thậm chí tại các gia đình... Được sử dụng phổ biến là vậy nhưng để lựa chọn được bộ cửa cuốn đảm bảo chất lượng là điều không phải ai cũng biết. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá được cửa cuốn là đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

Hoạt động trơn tru

Một trong những tiêu chí để lựa chọn cửa cuốn đảm bảo an toàn chính là việc cửa phải được hoạt động, vận hành một cách trơn tru, đảm bảo cửa không bị tắc nghẽn khi hoạt động. Không chỉ vậy, khi vận hành thì động cơ cửa cũng phải hoạt động hạn chế hoặc không có tiếng ồn để tránh làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật

Để đảm bảo an toàn, hạn chế được những rủi ro trong quá trình sử dụng đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì việc lựa chọn cửa cuốn có thể đảo chiều khi gặp phải chường ngại vật là điều cần thiết và quan trọng. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tránh xảy ra những tai nạn nguy hiểm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn đảo chiều không dây và có hệ thống cảm biến giúp cửa cuốn đảo chiều. Chỉ cần có chướng ngại vật nào đó trong vùng cảm biến thì cửa sẽ tự động đảo chiều và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Tự động thoát hiểm

Trong cuộc sống, có thể xảy ra những tình huống bất ngờ và khẩn cấp. Do đó, để đảm bảo an toàn thì hệ thống cửa cần phải giúp cho người sử dụng tự động thoát hiểm khi gặp phải những tình huống đó. Ngoài ra, để có thể thoát hiểm an toàn thì cửa cuốn cần phải đảm bảo tiêu chí có thể mở ra bằng tay một cách nhẹ nhàng trong những tình huống khẩn cấp.

Chú ý tuổi thọ sản phẩm

Để lựa chọn được hệ thống cửa đảm bảo thì bạn nên chú ý đến tuổi thọ sản phẩm. Trước khi quyết định chọn mua bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Nên lựa chọn những sản phẩm tại những cửa hàng, đại lý phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, việc sử dụng đúng cách cũng sẽ giúp bạn sử dụng cửa cuốn được lâu hơn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được cửa cuốn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa cuốn, bạn vui lòng truy cập website: xingfadoor.vn để được tư vấn.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!