Cách lựa chọn cửa cuốn dành cho gia đình

Với tình hình cuộc sống phức tạp như hiện nay, không gian nhà cửa đất đai chật hẹp, vấn đền an ninh luôn làm người dân không yên lòng… thì việc hướng đến sử dụng các thiết bị tiết kiệm diện tích nhà ở là việc đang được hầu hết các tầng lớp nhân dân quan tâm
    
    Cửa cuốn gồm có 4 bộ phận chính sau:

- Bộ phận lô cửa cuốn: cuốn phần thân cửa khi đóng mở

- Bộ phận thân cửa cuốn được làm từ hợp kim nhôm, thép, inox…

- Bộ phận thanh đáy, giá đỡ, ray: điều hướng cửa lên xuống

- Bộ phận động cơ motor: đóng mở tự động thay kéo tay


    
    Với nhiều ưu điểm hữu ích cho cuộc sống hiện đại như tính thẩm mĩ cao, bền với thời gian, vận hành êm ái. Đặc biệt cửa cuốn giúp chúng ta tiết kiệm không gian, khả năng chống đột nhập cao đồng thời có thể điều chỉnh để lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Cửa cuốn đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong gia đình, trong các văn phòng công sở, trong các nhà máy xí nghiệp…
    
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn: cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn thế hệ mới, cửa cuốn mặt tiền, cửa cuốn nhà phố, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn trung tâm thương mại… của nhiều hãng sản xuất và thương mại như cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Tân Trường Sơn, cửa cuốn Eurodoor, cửa cuốn Smartdoor. Bên cạnh những thương hiệu uy tín thì cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa cuốn nhỏ lẻ sản xuất sản phẩm không đảm bảo kỹ thuật, người dân không biết lựa chọn loại nào uy tín chất lượng, để lựa chọn một loại cửa cuốn phù hợp cho gia đình, hẳn người dùng sẽ rất phân vân.
    
    Theo khảo sát cho thấy, hầu hết người mua cửa cuốn chỉ quan tâm đến mẫu mã, giá cả mà chưa thật sự chú trọng đến chất lượng kỹ thuật của cửa cuốn hoặc chưa quan tâm đến tính năng cần thiết của các loại cửa cuốn an toàn. Chính điều này đã tạo điều kiện cho các loại cửa cuốn giả, cửa cuốn nhái thương hiệu, không rõ nguồn gốc, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật có cơ hội lan tràn trên thị trường.
    
    Bạn đừng lo lắng. Nếu gia đình nhỏ của bạn đang cần một loại cửa cuốn an toàn, chất lượng tốt, phù hợp với ngôi nhà mà giá thành lại hợp lý, hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong hoặc gọi ngay tới số điện thoại 04 3997 8085 hoặc 0912 876 339. Việt Phong chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các loại cửa cuốn chất lượng, giá cả phù hợp. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!