Cách sử dụng cửa kính thuỷ lực bền đẹp theo thời gian

Cửa thủy lực hay được gọi là cửa kính thủy lực đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, công trình kiến trúc… Thậm chí nhiều nơi còn sử dụng cửa kính thuỷ lực để làm vách ngăn, cửa sổ. Bởi cửa kính thuỷ lực có rất nhiều ưu điểm vượt trội như giảm tiếng ồn, cách âm tốt, vệ sinh đơn giản, không hạn chế tầm nhìn hay tạo không gian thoáng mát,…

Tuy nhiên sử dụng cửa kính thuỷ lực như thế nào dể đảm bảo được độ bền đẹp cho kính lại vẫn chưa được nhiều người biết đến. Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách sử dụng kính thuỷ lực bền đẹp theo thời gian.

Tips sử dụng cửa kính 

Cửa thuỷ lực hoạt động do hệ thống dầu pittong, pittong dầu sẽ ép lại khi bạn mở cửa ra, và trở lại trạng thái ban đầu khi bạn đóng cửa. Chính vì vậy, sau khi mở cửa kính thuỷ lực thì bạn có thể để tự do để cửa tự đóng lại. Nếu như bạn cố ép cửa đóng lại thì dễ gây ra hỏng pittong dầu và cửa kính cũng sẽ hỏng theo nếu làm nhiều lần như vậy. Cụ thể là cửa kính sẽ không khít lại với nhau, làm giảm hiệu quả chống ồn của cửa.

Mua cửa kính thuỷ lực tại nơi đảm bảo chất lượng:

- Nên mua cửa kính thuỷ lực có được làm từ loại kính có độ chắc chắn cao, có khả năng chịu được áp lực của thời tiết và có độ chống trộm an toàn.

- Không nên tiết kiệm tiền mà mua những loại cửa có chất lượng kém, kính dễ bị vỡ, như vậy bạn sẽ càng mất công và tiền bạc để sữa chữa và thi công lứp đặt cửa kính khác.

- Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ tin cậy để đặt mua lắp đặt kính thuỷ lực. Trong đó cửa kính thuỷ lực Việt Phong với các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, tự tin sẽ làm hài lòng bạn cả về giá cả và chất lượng của cửa kính thuỷ lực.

Sửa chữa ngay khi cửa kính thuỷ lực có dấu hiệu hỏng hóc

Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi việc cửa kính bị hỏng, những vị trí dễ hỏng ví dụ như tay cầm bị xộc xệch, cửa kính bị xệ, bản lề chảy dầu,… Chính vì thế, bạn cần thường xuyên kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Thường xuyên vệ sinh kính

Kinh sử dụng lâu ngày sẽ dễ bị bẩn, nếu như bạn không thường xuyên lau chùi sẽ rất dễ tạo nên những vết ố trên kính gây mất mỹ quan và làm giảm vẻ đẹp hiện đại của kính.
Chúng tôi tin rằng sau bài viết này các bạn đã có thêm hiểu biết trong việc sử dụng kính thuỷ lực để giúp kính giữ được độ bền đẹp. Hy vọng các bạn sẽ sử dụng cửa kính đúng cách và hiệu quả!

Mời quý vị các bạn xem thêm:

Cua lua kinh

Gia cua nhom viet phap

Cua kinh cuong luc

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!