Cách sử dụng hợp lý và an toàn các loại vách tắm kính

Cách sử dụng hợp lý và an toàn các loại vách tắm kính

Với ưu điểm mang lại nhiều lợi ích tiện dụng cho nhu cầu của người sử dụng, vách tắm kính hiện nay trở thành sản phẩm bán chạy và được lựa chọn phổ biến rộng rãi. Đặc biệt sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng của sản phẩm vách tắm kính nên người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với sở thích, nhu cầu và phù hợp với kiến trúc công trình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng hợp lý và an toàn các loại vách tắm kính để đảm bảo tuổi thọ được kéo dài, bền và an toàn. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng hợp lý và an toàn các loại vách tắm kính tốt nhất và hiệu quả nhất.

Đối với loại vách kính có cửa mở quay

Loại vách tắm kính này sử dụng bộ phụ kiện không có khóa hoặc chốt mà sử dụng bộ roang từ hít vào nhau để cố định cửa. Khi đóng cửa mở cửa cần chú ý cửa được thiết kế mở trong hay mở ngoài .Đây là loại vách kính có bản căn lề 900, 1800 bởi vậy khi sử dụng có thể mở ra hoặc vào, mọi góc khác nhau nhưng phải đảm bảo không quá 90 độ. Và đối với loại vách tắm có cửa kính sử dụng bản lề này thì tuyệt đối không trèo lên cánh cửa hay để vật nặng lên cửa.

Và với loại vách tắm kính này thì người sử dụng có thể dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa và vệ sinh lau chùi bên trong và cả bên ngoài cánh vách kính một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 

Đối với loại vách tắm cửa kính cửa trượt lùa

Loại này giúp phòng tắm có một không gian rộng rãi hơn vách tắm kính dùng cửa mở quay sử dụng một cơ chế trượt ngang theo thanh ray treo và tay nắm âm để đóng hay mở cửa kết hợp bộ roang ngăn nước và chống va đập vì vậy trong quá trình sử dụng giúp người sử dụng yên tâm về vấn đề va đập lúc nhỡ đóng mở cửa khỏe tay.

 

Đối với loại vách tắm kính không sử dụng hai loại cửa trên

Đây là loại vách kính sử dụng tấm kính cường lực vít cố định vào tường còn để lại lối vừa đi lại. Là vách kính dùng ngăn bắn nước ra khu vực sử dụng bên ngoài giúp khu vực sinh hoạt chung bên ngoài trong nhà vệ sinh luôn khô ráo. Với loại vách kính này thì người sử dụng có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi bên trong và cả bên ngoài. Vách kính không cửa thuộc vào loại vách tắm kính giá rẻ

 

Với cách sử dụng đơn giản và đúng nguyên tắc các loại vách tắm kính sẽ giúp người tiêu dùng đảm bảo tính bền và an toàn khi sử dụng. Bởi vậy nếu có thắc mắc hay cần tư vấn khi sử dụng sản phẩm vách tắm kính của Việt Phong hãy liên hệ với Chúng tôi để được giải đáp sớm và tốt nhất.

 

Là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm vách tắm kính hà nội chất lượng cao, uy tín và giá rẻ, Việt Phong luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Công ty. Đặc biệt, công ty cung cấp bảng giá vách kính chính xác và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng cũng như tư vấn chi tiết và phụ vụ nhiệt tình giúp quý khách hàng sử dụng an toàn và hợp lý để đảm bảo sản phẩm luôn như mới, và bền theo thời gian.

 

          

Vách tắm kính cửa trượt

Vách tắm kính cửa mở quay

Thông tin chi tiết đặt mua vách kính, vách tắm kính xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong

ĐC: Số 126 - 154 Lĩnh Nam, P.Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 39978085 -  Hotline: 0912 876 339

Email: vietphong126@gmail.com

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!