Cập nhật giá vách kính cường lực 10mm năm 2019

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng giá vách kính cường lực 10mm vẫn thuộc phân khúc tầm trung. Đây là một trong những lý do chính giúp cho dòng sản phẩm nhận được sự yêu thích lớn. Cũng như trở thành sự lựa chọn hàng đầu của số đông quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vách kính.

===>> Xem bảng giá tại đây:

+++ cửa nhôm việt pháp

+++ cửa kính cường lực

+++ vách kính

Cập nhật giá vách kính cường lực 10mm năm 2019

Ưu điểm nổi bật của vách kính cường lực 10mm

Vách kính cường lực 10mm là dòng sản phẩm được sản xuất từ loại vách kính có độ dày 10mm. Mẫu vách kính mang nhiều ưu điểm vượt trội, được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình khác nhau. Nổi bật lên trên hết là báo giá vách kính cường lực 10mm cực kỳ ưu đãi. Theo đánh giá của người dùng, giá bán sản phẩm khá hợp lý và phù hợp với khả năng chi tiêu của mọi người.

Ngoài mức giá cực kỳ ưu đãi, vách kính cường lực có độ dày 10 mm còn cho khả năng chịu lực tối ưu. Thông số chịu lực của dòng sản phẩm có thể cao gấp 5 lần so với mẫu vách kính giá rẻ được cung ứng trên thị trường. Vì vậy, khi xảy ra sự cố va đập, mẫu vách kính vẫn cho thấy được độ vững chãi vượt trội.

Đặc biệt nhất là dòng sản phẩm sở hữu vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Đi kèm với đó là khả năng cách âm, cách nhiệt và chống bám bẩn hiệu quả. Tin chắc rằng bạn sẽ được thỏa mãn cao nhu cầu khi lựa chọn sản phẩm và lắp đặt cho công trình.

Cập nhật giá vách kính cường lực 10mm năm 2019

Giá vách kính cường lực 10mm năm 2019

Trong vài năm trở lại đây, vách kính cường lực 10mm được sử dụng để thay thế cho các loại vách ngăn bằng nhựa hoặc bằng gỗ. Nhất là khi ngày càng nhiều người nhận ra được các tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm đang sở hữu.

Trước yêu cầu chọn mua vách kính ngày càng tăng cao, báo giá vách kính cường lực cũng có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, bảng báo giá vẫn nằm trong hạn mức hợp lý và thậm chí là cực rẻ

Nói một cách chi tiết hơn, mức giá niêm yết dành cho dòng sản phẩm được áp dụng như sau:

  • Vách kính cường lực 10mm loại kính trong Việt Nhật: 380.000đ/m2.
  • Vách kính cường lực 10mm loại kính trong Temper: 650.000đ/m2
  • Vách kính cường lực 10mm loại kính màu Việt Nhật: 400.000đ/m2
  • Vách kính cường lực 10mm loại kính màu Temper: 700.000đ/m2

Đến đây có thể thấy, bảng báo giá vách kính cường lực 10mm có sự dao động đa dạng. Mức giá này được niêm yết tùy thuộc vào thương hiệu vách kính và đặc tính sản phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng cá nhân, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp tại đơn vị cung ứng uy tín.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!