Cửa cuốn khe thoáng mang lại những lợi ích gì?

Ngày nay, khi xây dựng, vấn đề về bảo đảm an toàn, bảo mật luôn được các chủ căn hộ, chung cư,… quan tâm, đặc biệt là với những gia đình làm ăn, buôn bán, có nhiều tài sản có giá trị hoặc kinh doanh những mặt hàng có giá trị lại càng quan tâm tới vấn đề này. Vì vậy, các loại cửa an toàn được ra đời để đảm bảo an ninh cho căn hộ của người dân, một trong số đó phải kể đến đó là cửa cuốn khe thoáng.


 Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có nhu cầu được sống trong môi trường an toàn, đảm bảo, bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi nguy cơ trộm cắp, cướp giật, gây nguy hiểm về cả tính mạng và tài sản của những người trong gia đình bởi tình hình xã hội hiệ nay là vô cùng phức tạp.

Cửa cuốn khe thoáng với độ an toàn luôn được bảo đảm, hoạt động ổn định, đa dạng màu sắc, mẫu mã là sự lựa chọn ưu việt của các hộ gia đình và những địa điểm cho thuê kinh doanh. Vậy, cụ thể những ưu điểm của chiếc cửa cuốn khe thoáng là gì, tại sao nên lựa chọn sử dụng cửa cuốn khe thoáng cho căn hộ, chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Giảm tiếng ồn khi vận hành

Nhiều người vẫn còn chần chừ khi sử dụng cửa cuốn bởi tiếng động mỗi lần đóng, mở của sự va chạm bởi những nan kim loại. Do vậy, cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới nhất đã được thiết kế giảm tối đa tiếng ồn khi cửa đóng và cả khi mở. Cửa cuốn khe thoáng vận hành êm ái, và không làm gia đình bạn phải khó chịu bởi tiếng ồn mỗi lần đóng – mở.

Đảm bảo an ninh

Mọi chiếc cửa đều được sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho căn hộ, cửa cuốn khe thoáng đáp ứng tiêu chí này ở mức tối đa khi được trang bị tới ba lớp bảo vệ. Hơn nữa, cửa còn khắc phục được tình trạng kẹp vật ở dưới khi đóng xuống bởi sensor hồng ngoại có thể nhận biết được chướng ngại vật ở bên dưới khi cửa đóng và lập tức đảo chiều cửa đi lên để không gây hại cho đồ vật, vật nuôi hay trẻ nhỏ trong gia đình.

Mang tính mỹ quan 

Nhiều người vẫn còn e ngại khi lựa chọn cửa cuối bởi cho rằng màu sắc và kiểu dáng của cửa tẻ nhạt và không có gì nổi bật. Tuy nhiên, cửa cuốn khe thoáng hiện nay đã được nhà sản xuất cung cấp khá nhiều những kiểu dáng nan khe thoáng hay những màu sắc đa dạng phù hợp với những nhu cầu của khách hàng. Có nhiều loại cửa cũng được trang bị những họa tiết ghép hình rất sáng tạo và độc đáo, tạo nên sự bắt mắt và thu hút.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!