Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn tấm liền là loại cửa cuốn được lắp ráp theo mô hình khép kín, không sử dụng các nan cửa để xếp đan xen. Dòng cửa cuốn này hiện nay được dùng nhiều trong các hộ gia đình, các kho chứa hàng hóa, gara ô tô, các cửa hàng nhỏ lẻ và những nơi cần sự kín đáo, tránh gió lùa, tránh bụi bẩn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.


    
    Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm được lắp ráp theo mô hình khe thoáng, các nan cửa đan xen nhau tạo ra các lỗ thoáng hình thoi. Những lỗ thoáng hình thoi này tạo nên nhằm giúp cho công trình của bạn có thể tận dụng được tối đa ánh sáng, gió, không khí ngoài trời. Dù là có lỗ thoáng nhưng loại cửa này vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ và độ an toàn cao cho công trình của bạn

    Dù là loại cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng thì nó vẫn đảm bảo được các tính ưu việt nói riêng của cửa cuốn:

- Tuổi thọ cửa cuốn cao

- Cửa vận hành êm ái, hạn chế tiếng ồn khi đóng, mở cửa

- Đảm bảo an ninh tốt

- Tính thẩm mỹ cao

- Có thể đóng mở bằng tay dễ dàng nhờ lò so trợ lực trong hệ trục cuốn

- Có bộ điều khiển từ xa nên cửa cuốn được sử dụng rất thuận tiện

- Gioăng cao su lắp trên thanh đáy nên hạn chế bụi và nước vào

 

- Đặc biệt 2 loại cửa cuốn này hoạt động an toàn: motor sử dụng điện 24V không gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp rò điện. Có khả năng tự động đảo chiều khi cửa cuốn gặp chướng ngại vật (các gia đình có trẻ nhỏ có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho con mình). Ngoài ra cửa cuốn còn có chức năng kết nối với hệ thống báo cháy để chủ động đóng cửa ngăn ngừa lửa lan rộng hoặc tự động mở cửa thoát hiểm...
    
    Do sở hữu nhiều tính năng ưu việt như vậy, cửa cuốn ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Có rất nhiều hãng sản xuất và thương mại như cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Tân Trường Sơn, cửa cuốn Eurodoor, cửa cuốn Smartdoor. Bên cạnh những thương hiệu uy tín thì cũng có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa cuốn nhỏ lẻ sản xuất sản phẩm không đảm bảo kỹ thuật, người dân không biết lựa chọn loại nào uy tín chất lượng, để lựa chọn một loại cửa cuốn phù hợp cho gia đình, hẳn người dùng sẽ rất phân vân.
    
    Bạn đừng lo lắng. Nếu gia đình nhỏ của bạn đang cần một loại cửa cuốn an toàn, chất lượng tốt, phù hợp với ngôi nhà mà giá thành lại hợp lý, hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong hoặc gọi ngay tới số điện thoại 04 3997 8085 hoặc 0912 876 339. Việt Phong chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt các loại cửa cuốn chất lượng, giá cả phù hợp. Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về ngôi nhà của mình.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!