Cửa kính cường lực chất lượng tốt giá rẻ tại Việt Phong

Cửa kính cường lực là loại cửa sử dụng kính cường lực có khả năng chịu lực tốt. Được sản xuất bằng cách nung nóng silicat tới nhiệt độ cực cao sau đó làm lạnh nhanh giúp tăng cường mật độ phân tử làm kính cứng hơn và chịu lực tốt hơn. Kính cường lực có khả năng cách nhiệt, cách âm tương đối tốt. Cửa kính sử dụng kính cường lực làm giảm khả năng gây ra các sự cố vỡ do va đập nhưng cũng làm cửa kính nặng hơn. Kính cường lực thường sử dụng dành cho vách kính và cửa kính thủy lực. Cửa thủy lực được thiết kế với bản lề nằm dưới đất và các kẹp cửa phía trên tạo bên cơ cấu xoay và giữ lực tốt. Cửa có thể mở dễ dàng và tự động đóng chậm với góc mở dưới 90 độ, tránh được ồn ào của tiếng sập cửa.

Cửa kính cường lực sử dụng cũng có thể làm tăng hiệu quả không gian mở, khi sử dụng tại các cửa hàng mặt tiền cũng có hiệu ứng quảng cáo và làm khách hàng trở nên yên tâm hơn khi lần đầu tiên đặt chân vào cửa hàng nhà bạn. Đối với các mẫu cửa kính cường lực sử dụng trong các đại sảnh của các tòa nhà lớn, các khu trung cư thì thường được kết hợp với cả các vách kính xung quanh, tạo nên một hiệu ứng không gian và ánh sáng tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng, do kính cường lực có trọng lượng lớn hơn một cửa kính thông thường có cùng kích thước và độ dày nên khả năng bị xệ là có thể xảy ra. Nguyên nhân là do cửa được đẩy mở thường xuyên, lâu ngày làm cho các đai ốc ở kẹp cửa có dấu hiệu lỏng ra và làm trùng cửa kính. Có thể dẫn đễn cọ vào sàn nhà và gây khó khăn cho việc đóng mở cửa kính cường lực. Tuy nhiên, sự cố này có thể được khắc phục dễ dàng bằng cách bắt lại đai ốc chặt hơn.

Cửa kinh cường lực chất lượng tại Việt Phong

Khách hàng cũng nên bảo dưỡng thường xuyên các loại cửa kính cường lực giá rẻ để sản phẩm hoạt động tốt hơn và có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn. Việc bảo dưỡng này khách hàng có thể tự làm bằng cách kiểm tra độ chặt của các đai ốc hoặc gọi cho các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về kính cường lực và cửa thủy lực. Họ sẽ có quy trình kiểm tra các mẫu kính cường lực và bản lề cũn như hệ thống các phụ kiện đi kèm để đảm bảo hoạt động của cửa kính diễn ra bình thường. Các bạn có thể liên hệ qua điện thoại đường dây nóng số 0912 876 339 của công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong để được tư vấn báo giá cửa kính cường lực và các sản phẩm cửa kính chất lượng khác.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!