Cửa nhôm kính đẹp giá rẻ

Cửa nhôm kính là loại cửa kính khung nhôm được thiết kế và sử dụng thay cho các loại cửa gỗ thông thường nhằm làm tăng hiệu quả ánh sáng và không gian cho căn nhà hoặc văn phòng làm việc. Các loại cửa nhôm kính đẹp đang ngày càng được đa dạng hóa về mẫu mã và chất lượng. Mẫu cửa nhôm kính dành cho cửa chính đi lại và cửa sổ cũng có thiết kế tương đối khác nhau. Về kiểu dáng các loại cửa nhôm kính thiết kế theo kiểu truyền thống đóng mở một chiều và bản lề nằm 2 bên thì cửa chính và cửa sổ có thiết kế giống nhau chỉ khác về kích thước cửa.

Mẫu cửa nhôm kính đẹp

Cửa nhôm kính đẹp thiết kế cho các loại cửa sổ thì có nhiều mẫu mã hơn so với cửa chính đi lại và các loại cửa ra ban công. Cửa chính đi lại và cửa thông ra ban công có thể thiết kế theo 2 dạng là cửa mở ra, mở vào bản lề ngang và kiểu kéo đẩy sang 2 bên dạng cửa xếp Nhật Bản. Mẫu cửa nhôm kính đẹp dành cho cửa sổ có thể sử dụng cả cửa mở ra, mở vào bản lề ngang và mở kéo ngang. Có thể sử dụng bản lề ngang mở trên dưới, có thể sử dụng bản lề dưới mở cửa phía trên hoặc sử dụng bản lề trên mở cửa chếch xuống phía dưới. Những loại cửa sổ bản lề trên dưới mở chếch theo chiều dọc cửa thường sử dụng dành cho các loại cửa sổ nhỏ hoặc các loại không gian phía ngoài có nhiều vật cản và có thể gây va đập.

Các loại cửa nhôm kính bao gồm cả phần kính và khung nhôm được bao quanh rìa kính. Khung nhôm này vừa làm giảm diện tích mặt kính từ đó cũng làm tăng độ cứng của kính. Chính vì vậy kính này không bắt buộc phải làm từ kính cường lực nếu diện tích một mặt kính không lớn hơn 20dm2. Tuy nhiên, để có một bộ cửa nhôm kính bền đẹp nhất, các bạn có thể tham khảo thêm về giá các loại kính cường lực.

Cửa nhôm kính tại Việt Phong

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu cửa nhôm kính đẹp tại website của công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu cửa nhôm kính chất lượng tốt nhất, các loại vách kính, cửa kính, cửa thủy lực sử dụng kính cường lực, các loại cửa xếp cuốn tiện lợi hiện đại nhất. Các loại cửa nhôm kính của chúng tôi có mẫu mã đa dạng và có thể được thiết kế riêng theo yêu cầu của các khách hàng. Đến với Việt Phong, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, sắp xếp thời gian nhanh chóng, khách hàng sẽ không cần đợi chờ hẹn lịch. Nếu có nhu cầu lắp đặt các loại cửa nhôm kính, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi giảm giá tốt nhất.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!