Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500 đẹp

Cửa nhôm Việt Pháp là các loại cửa sử dụng thanh nhôm profile công nghệ Việt Pháp làm khung cửa. Cửa nhôm Việt Pháp kết hợp với các loại phụ kiện đồng bộ đi kèm như tay cầm, bản lề, rãnh trượt tạo nên dòng cửa nhôm cao cấp. Cửa nhôm Việt Pháp có những ưu điểm vô cùng vượt trội so với các loại cửa khác như cách âm, cách nhiệt, có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, bền, đẹp vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống khác như cửa gỗ, cửa nhựa, của sắt,...

Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 có cấu tạo:

Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 có thiết kế những thanh nhôm, rãnh nhôm kết hợp với kính cường lực hoặc kính thường tạo thành hệ thống cánh cửa khép kín tuyệt đối khi đóng. Tại các điểm tiếp giáp tường và tiếp giáp các cánh cửa với nhau có những lớp gioăng cao su đảm bảo khép cửa không gây tiếng động lớn lại có thể cách âm, cách nhiệt, bịt kín hoàn toàn gió và nước từ bên ngoài. Phụ kiện của chúng được sản xuất đồng bộ bằng hợp kim chống gỉ, công nghệ cao.

Cửa nhôm việt pháp hệ 4500 thường dùng cho cửa đi lại, cửa sổ có thể bị bạt nước mưa và gió, cửa nhà vệ sinh. Các loại cửa nhôm này có thể được thiết kế dưới dạng cửa lùa hoặc cửa mở, cửa rãnh trượt như hình dưới đây. Kính cường lực sử dụng với khung nhôm Việt Pháp cũng là loại kính cường lực chất lượng tốt, có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt cực cao. Các mẫu cửa nhôm việt pháp hệ 4500 rất được ưa chuộng tại các công trình. Mẫu cửa này được sử dụng thường xuyên hơn các cửa nhôm Việt Pháp hệ khác. Vì hệ nhôm này phù hợp với cả những diện tích cần cửa lớn, và cửa nhỏ, cả cửa đi lại và cửa sổ, thậm chí là cửa thông ra ngoài ban công.

Tại công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các loại cửa nhôm việt pháp hệ 4500, các loại cửa nhôm hệ khác, các loại cửa kính, cửa thủy lực, vách kính và các loại cửa cuốn khác. Những sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thông số các sản phẩm và đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đến với Việt Phong, các bạn sẽ được cảm nhận thế giới những thiết kế cửa chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu các phong cách thẩm mỹ khác nhau.

Việt Phong có các chính sách bảo hành, bảo dưỡng phần kỹ thuật các loại sản phẩm cửa uy tín tốt nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm việt pháp hệ 4500 cho công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0912 876 339 để được tư vấn báo giá ưu đãi chào xuân 2017.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!