Cửa nhôm xingfa hệ 55 chất lượng tốt độ khép kín tuyệt đối

Nhôm xingfa là thanh nhôm cao cấp có kết cấu nhiều khoang trống kết hợp 2 gân gia cường chạy dọc trợ lực, bao gồm các hệ nhôm như sau: 55, 65, 93, 140. Là dòng nhôm được nhập khẩu tại Quảng Châu, Đài Loan và Hồng Kong. Cửa nhôm xingfa hệ 55 là dòng cửa được thiết kế cho cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất độ dày 2.0 và 1.4mm. Cửa nhôm xingfa là sự kết hợp của khung nhôm xingfa với kính và các phụ kiện nổi tiếng, chất lượng. Cửa được thiết kế với hệ gioăng kép khép kín tuyệt đối, các loại keo đi tường chuyên dụng, ép góc toàn khối.

Cửa nhôm xingfa hệ 55 có ưu điểm:

Cửa nhôm xingfa hệ 55 có thể mở được độ rộng lớn nhất của cửa, có tính cách nhiệt, cách âm tốt, khả năng chịu lực cao. Khung nhôm chất lượng, bền đẹp, độ kín khít tuyệt đối, có thể mở ra, mở vào trong. Được thiết kế với các rãnh trượt hoặc bản lề theo phong cách hiện đại, thông minh. Cửa nhôm xingfa hệ 55 có thể thiết kế theo dạng cửa mở đi xoay với những khớp nối công nghệ cao.

Những sản phẩm cửa nhôm xingfa hệ 55 rất được thị trường ưa chuộng nhờ những ưu điểm đặc biệt nổi bật. Không kể đến sự sang trọng, chất lượng sử dụng cao của nhôm xingfa mà hệ thiết kế 55 cũng mang đến cho cửa nhôm những ưu điểm hàng đầu như: Kín gió, cửa nhôm xingfa hệ 55 có thể khép kín tuyệt đối, rất đáng để sử dụng cho cửa sổ và cửa ban công cũng như cửa đi lại trong mùa lạnh; Độ mở cửa rất lớn, không ảnh hưởng tới không gian trong phòng và bên ngoài, rất thích hợp để hóng gió mùa nóng mà không gây ảnh hưởng va chạm, có thể sử dụng trong cả những khu vực có diện tích mặt thoáng hẹp.

Công ty TNHH sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhôm xingfa hệ 55 và các loại cửa kính, cửa thủy lực, vách kính và các loại cửa nhôm xingfa khác. Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu cửa tại website của chúng tôi http://xingfadoor.vn/ và liên hệ tới số điện thoại dường dây nóng 0912 876 339 để được tư vấn báo giá, mua và sử dụng các loại cửa tốt nhất. Nhờ uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại cửa nhôm kính, cửa kính, vách kính hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn là điểm đến đáng tin cậy dành cho khách hàng và các chủ đầu tư các công trình lớn.

Nếu có nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa hệ 55, các loại cửa nhôm xingfa hệ khác và các loại cửa kính, cửa kính thủy lực, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi giảm giá bất ngờ.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!