Cửa thủy lực Việt Phong giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Cửa kính thủy lực là loại cửa kính có bản lề gắn trên dưới thay vì bản lề gắn 2 bên như những loại cửa thông thường. Cửa thủy lực thường được làm bằng kính cường lực, loại kính được nung tới nhiệt độ trên 700 độ C sau đó được làm lạnh nhanh để thay đổi cấu trúc, mật độ phân tử làm tăng độ cứng của kính. Hiện nay, hầu hết các công trình, các cửa hàng, nhà hàng đều sử dụng cửa kính thủy lực để lắp đặt cho tiền sảnh và cửa ra vào. Ngoài ra cửa thủy lực cũng dùng cho các văn phòng làm việc, phòng họp, phòng riêng của cán bộ quản lý cấp cao. Những phòng như vậy cũng thường sử dụng vách kính để tạo không gian mở, làm cho văn phòng có cảm giác rộng hơn.

Cửa thủy lực đẹp được bày bán trên thị trường khá nhiều, có không nhiều kiểu dáng mẫu mã nhưng cửa kính thủy lực có thiết kế chung rất đẹp. Cửa kính kết hợp với bản lề có thể là thép mạ hoặc nhôm làm cửa thủy lực trở nên tương đối bắt mắt và phù hợp với thẩm mỹ chung. Các mẫu cửa thủy lực đẹp có thể được thiết kế thêm các dải kính trong, mờ, thêm các họa tiết mờ trên nền kính trong hoặc ngược lại để phù hợp với sở thích của khách hàng và các chủ đầu tư.

Cửa thủy lực có ưu điểm gì nổi bật

Cửa thủy lực được thiết kế có khả năng cách âm, cách nhiệt và chịu lực tốt. Những tiền sảnh tòa nhà lớn, những cửa hàng, nhà hàng, quán karaoke sử dụng cửa kính thủy lực đẹp để tạo những không gian ấn tượng. Vừa có thể thu hút khách hàng bên ngoài vừa có thể tạo cảm giác thoải mái cho những người bên trong. Những loại cửa này cũng tạo cảm giác an tâm cho người bước qua cửa vào bên trong.

Các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển hẳn các loại cửa dành cho đại sảnh các tòa nhà và các cửa hàng sang loại cửa thủy lực này. Những ưu điểm của nó quả thực vượt trội hơn rất nhiều các loại cửa kính thông thường. Trên thị trường, các mẫu cửa thủy lực cũng được thiết kế và bày bán đa dạng hơn. Các loại kính cường lực với nhiều mức độ, nhiều độ cứng và khả năng cách âm, cách nhiệt cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, cửa thủy lực chỉ phù hợp với những không gian lớn, bởi vì biên độ mở của cửa thủy lực lên tới 180 độ. Biên độ mở này cần có không gian đủ lớn và không vướng bận nhiều đồ đạc. Chính vì thế mà cửa thủy lực hầu như chỉ được dùng tại các đại sảnh lớn và cửa chính của cửa hàng và các nhà hàng. Hiện nay cửa thủy lực cũng được sản xuất với các mẫu cửa kéo, đẩy và cửa xoay 180 độ.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!