Giá bán cửa đi nhôm Xingfa 2018 hệ 55 mới nhất

Cửa đi nhôm Xingfa 2018 sở hữu bộ phận khung bao vững chắc, cùng lớp kính cường lực đẹp bền bỉ. Sản phẩm nằm trong top những mẫu cửa nhôm kính bán chạy nhất năm 2018. Hiện tại giá bán cửa đi nhôm Xingfa được niêm yết khác nhau tùy theo từng chủng loại sản phẩm.

Giá bán cửa đi nhôm Xingfa 2018 hệ 55 mới nhất

Giá bán cửa đi nhôm Xingfa 2018 mở quay

Cửa đi nhôm Xingfa 2018 loại mở quay được đánh giá cao nhờ vào tính vận hành tiện dụng. Sản phẩm có thể hoạt động ở cả 2 phía cho khả năng mở rộng tối ưu. Mẫu cửa này được trang bị vẻ đẹp cổ điển, theo phong cách sang trọng và quý phái.

Chính vì vậy việc lắp đặt cửa đi nhôm Xingfa hệ mở quay được ưa chuộng tại những công trình cao cấp. Tại đây dòng sản phẩm phát huy được tối đa công năng sử dụng của mình.

Theo các đơn vị cung ứng cửa kính cho biết, mẫu cửa đi nhôm Xingfa mở quay được chia ra làm loại cửa 1 cánh và 2 cánh. Giá bán của dòng sản phẩm được tính toán theo từng mét vuông và dao động lên xuống tùy vào kích thước cửa.

Trong đó mức giá được niêm yết dành cho cửa đi nhôm Xingfa mở quay nằm trong khoảng từ 1.950.000Đ - 2.100.00Đ/M2. Mức giá này khá phù hợp với khả năng mua sắm của người dùng Việt Nam.

Giá bán cửa đi nhôm Xingfa 2018 hệ 55 mới nhất

Giá bán cửa đi Xingfa 2018 mở xếp

So với cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa mở xếp sở hữu vẻ đẹp rất riêng biệt. Dòng sản phẩm thường được gấp xếp gọn gàng trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp mẫu cửa nhôm kính nhận được sự ưa chuộng của mọi người.

Điểm cộng nổi bật không thể bỏ qua nữa là mẫu cửa nhôm kính Xingfa mở xếp có tính cách âm và cách nhiệt rất tốt. Sản phẩm giúp cho không gian lắp đặt giữ được nền nhiệt độ ổn định bất kể thời tiết bên ngoài.

Điểm tuyệt vời nhất mà sản phẩm sở hữu chính là kiểu thiết kế hiện đại mang đậm tính ứng dụng. Tuy nhiên, mức giá niêm yết dành cho cửa nhôm kính mở xếp lại không quá đắt.

Hiện tại giá bán cửa nhôm Xingfa 2018 loại gấp xếp tại các đơn vị cung ứng được áp dụng cho mẫu cửa 5 cánh và 6 cánh. Dòng sản phẩm cho mức giá dao động từ 2.250.000Đ đến 2.355.000Đ/M2.

Mức giá trên còn có sự thay đổi tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế và yêu cầu của người sử dụng. Trong đó bản vẽ càng phức tạp, yêu cầu càng cao, thì giá bán cửa nhôm Xingfa càng đắt.

Như vậy, dựa vào mức giá được niêm yết cụ thể như trên, bạn sẽ chọn mua được mẫu cửa nhôm Xingfa 2018 chất lượng. Nhờ vậy mà người dùng tận hưởng được nhiều tiện ích nổi bật và không tốn nhiều chi phí để bảo dưỡng sản phẩm.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!