Giá bán cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội bao nhiêu tiền?

Cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội được ưa chuộng do có kiểu dáng gọn gàng. Đặc biệt nhất là giá bán sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, phù hợp với túi tiền của mọi người. Tuy nhiên mức giá này lại có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung ứng. Vậy mức giá niêm yết hợp lý nhất dành cho dòng sản phẩm là bao nhiêu tiền?

Giá bán cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá bán cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội rất đa dạng

Cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội được lắp đặt phổ biến trong các cửa hàng thời trang, quán cà phê và văn phòng làm việc. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao nhờ vào khả năng chịu lực cực tốt.

Đi kèm với các mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh là bộ phụ kiện inox cao cấp. Bên trong bộ phụ kiện này gồm có: Bản lề âm sàn, kẹp trên, kẹp dưới, khóa cửa,...

Tùy vào độ dày mặt kính và các chi tiết phụ kiện, mà giá bán sản phẩm có sự chênh lệch khác nhau. Ngoài ra chính sách bán hàng của đơn vị kinh doanh cũng là một yếu tố quyết định đến giá cả cửa kính.

Tại những cơ sở chuyên bán cửa nhôm Việt Pháp, cửa kính thủy lực, giá bán sản phẩm vẫn chưa có sự thống nhất. Thông thường sự chênh lệch giữa những đơn vị này có thể lên đến 100.000₫/m2.

Đây cũng là lý do khiến cho người dùng đau đầu trong quá trình chọn mua cửa kính thủy lực cho mình. Hầu hết mọi người đều cảm thấy hoang mang vì không biết đâu mới là giá bán chính xác dành cho bộ sản phẩm.

Giá bán cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá bán cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội chính hãng bao nhiêu?

Theo khảo sát cho thấy, giá bán cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội ở những đơn vị uy tín có sự chênh lệch không lớn. Do vậy bạn có thể căn cứ vào mức giá chung để tìm kiếm cho mình mẫu cửa kính đúng giá, chất lượng.

Cụ thể là tại các cửa hàng cung ứng sản phẩm chính hãng, giá bán cửa kính dao động từ 450.000₫ đến 620.000₫/m2. Trong đó mức giá được niêm yết cao nhất thuộc về mẫu cửa kính thủy lực có độ dày 12mm.

Đối với bộ phụ kiện inox đi kèm giá, bán sẽ giao động từ 1.050.000₫ đến 3.500.000₫/bộ tùy vào thương hiệu. Thông thường các sản phẩm được nhập khẩu sẽ cho giá bán cao hơn bộ phụ kiện mang thương hiệu trong nước.

Như vậy quý khách hàng có thể căn cứ vào bảng giá nêu trên để đưa ra đánh giá chính xác nhất. Tốt nhất người dùng nên tiến hành khảo sát giá tại các đơn vị cung ứng cửa kính thủy lực 2 cánh Hà Nội. Sau đó mới đi đến quyết định cuối cùng để bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho mình.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!