Giá cả cửa kính cường lực phụ kiện Adler tại Hà Nội

Giá cả cửa kính cường lực phụ kiện Adler có nhỉnh hơn đôi chút so với loại cửa kính sử dụng phụ kiện VVP Thái Lan. Nhưng đổi lại, dòng sản phẩm cho độ bền cao hơn rất nhiều trong mọi điều kiện lắp đặt. Nhờ vậy mà mẫu cửa kính cho hiệu năng sử dụng vượt trội trong suốt thời gian dài.

Giá cả cửa kính cường lực phụ kiện Adler tại Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn cửa kính cường lực phụ kiện Adler?

Ngoài giá cả cửa kính cường lực phụ kiện Adler ưu đãi, dòng sản phẩm còn cho thấy được nhiều đặc điểm nổi bật. Đây cũng là lý do khiến cho đại đa số người dùng quyết định sử dụng mẫu cửa kính cho công trình của mình. Đi sâu vào từng chi tiết, các đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm bao gồm:

  • Cửa kính cường lực có mẫu mã đa dạng và kiểu dáng vô cùng tinh tế. Dòng sản phẩm đem đến một vẻ đẹp thời thượng cho không gian thi công và toàn bộ công trình.
  • Mẫu cửa kính cho khả năng chống chịu lực cực tốt và đem đến sự bảo vệ tuyệt đối cho không gian lắp đặt. Nhờ vậy mà người dùng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối đa.
  • Cửa kính cường lực phụ kiện Adler có khả năng chống tiếng ồn và cách nhiệt hiệu quả. Sản phẩm mang lại cho không gian thi công sự yên tĩnh và thoáng mát tuyệt vời.
  • Nhờ mặt kính trơn bóng, nên mẫu cửa kín ít bị bám bẩn và rất dễ lau chùi. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi vệ sinh cửa kính.

Giá cả cửa kính cường lực phụ kiện Adler tại Hà Nội

Giá cả cửa kính cường lực phụ kiện Adler bao nhiêu?

Tại các đơn vị bán cửa kính cường lực phụ kiện Adler, dòng sản phẩm được niêm yết giá bán chi tiết. Trong đó 2 yếu tố chính quyết định bảng giá dành cho dòng sản phẩm chính là độ dày mặt kính cường lực và bộ phụ kiện cao cấp Adler.

Nói một cách cụ thể hơn, giá bán mặt kính cường lực có sự dao động trong khoảng 340.000₫/m2 đến 1.300.000₫/m2. Mẫu cửa kính nào có độ dày càng lớn sẽ có giá bán càng cao. Mẫu cửa kính có độ dày càng thấp, thì giá bán sẽ càng rẻ.

Đối với bộ phụ kiện Adler, bên trong dòng sản phẩm bao gồm bản lề cường lực, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp khóa, kẹp góc, kẹp ty và ty chế,... Giá bán được niêm yết cho bộ phụ kiện dao động từ 5.000.000₫/bộ cho đến 7.000.0000₫/bộ. Trong đó mức giá cao nhất được áp dụng cho mẫu cửa kính sử dụng bản lề cường lực D1400. Mức giá thấp nhất thuộc về dòng sản phẩm sử dụng bản lề cường lực A2000.

Như vậy, giá cả cửa kính cường lực phụ kiện đã được thông tin chi tiết như trên. Đây là giá bán quá rẻ dành cho dòng sản phẩm cao cấp sở hữu độ bền chắc vượt trội. Bằng việc chọn mua mẫu cửa kính, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm và cả chi phí bảo dưỡng. 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!