Giá vách kính buồng tắm 8mm kiểu mở quay bao nhiêu tiền?

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật, giá vách kính buồng tắm 8mm mở quay đang nhận được sự quan tâm cao của người dùng. Được biết mức giá niêm yết dành cho dòng sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua vách kính phòng tắm.

Giá vách kính buồng tắm 8mm kiểu mở quay bao nhiêu tiền?

Giá vách kính buồng tắm 8mm phụ thuộc vào yếu tố nào?

* Xem giá các sản phẩm tại đây: giá vách tắm kính , giá vách kính cường lực , giá cửa kính cường lực

Vách kính phòng tắm 8mm đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của mọi người nhờ vào nhiều đặc tính ưu việt. Điển hình nhất phải kể đến là khả năng chống tràn nước và tính năng chịu lực vượt trội. Kết hợp với giá vách kính buồng tắm 8mm ưu đãi, dòng sản phẩm thực sự trở thành sự lựa chọn hàng đầu của số đông khách hàng.

Tại các đơn vị cung ứng mẫu vách kính, bảng giá được niêm yết phụ thuộc vào hai yếu tố chính. Một là chủng loại vách kính và hai là bộ phụ kiện inox đi kèm. Căn cứ vào bảng giá áp dụng, ta không khó để nhận ra mẫu vách kính phòng tắm 8mm rẻ hơn so với dòng sản phẩm có độ dày 10mm và 12mm.

Tương tự như vậy, loại vách kính được lắp đặt cùng bộ phụ kiện trong nước hoặc có nguồn gốc Thái Lan cũng rẻ hơn so với bộ phụ kiện đến từ Đức. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Giá vách kính buồng tắm 8mm kiểu mở quay bao nhiêu tiền?

Báo giá vách kính buồng tắm 8mm kiểu mở quay

Hiện tại bảng báo giá vách kính buồng tắm 8mm được niêm yết công khai tại các đơn vị cung ứng dòng sản phẩm. Nhìn chung, sự chênh lệch giá bán giữa các cửa hàng kinh doanh vách kính là có, nhưng không đáng kể.

Nói một cách chi tiết hơn, đối với mẫu vách kính sử dụng loại kính cường lực dày 8mm, giá bán sản phẩm sẽ dao động từ 360.000₫/m2 đến 380.000₫/m2. Riêng bộ phụ kiện vách kính buồng tắm mở quay đi kèm được áp dụng mức giá từ 2.200.000₫ đến 2.500.000₫/bộ, tùy từng thương hiệu.

Như vậy, khi mua sắm mẫu vách kính buồng tắm có kích thước trung bình, chi phí người dùng cần bỏ ra sẽ nằm trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Nhưng với những căn phòng có diện tích lớn hơn, cần sử dụng loại vách kính to hơn, số tiền bạn cần chi tiêu khi này sẽ từ 20 triệu đồng đổ lên.

Căn cứ vào bảng giá vách kính buồng tắm được niêm yết chi tiết, người dùng có thể lập kế hoạch mua sắm phù hợp với khả năng của mình. Điều này sẽ đảm bảo được sự chủ động tài chính trong quá trình chọn mua vách tắm kính cho công trình xây dựng. Cũng như giảm thiểu sự lãng phí không cần thiết cho người dùng sản phẩm.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!