Giới thiệu 3 loại cửa nhôm Việt Pháp đặc biệt nhất

Giới thiệu 3 loại cửa nhôm Việt Pháp đặc biệt nhất

Cửa nhôm Việt Pháp – loại cửa được bày bán khá rộng rãi trên khắp các cơ sở hiện nay. Nhưng trên hết, 3 loại cửa nhôm được người tiêu dùng bình chọn là tuyệt vời nhất chính là cửa nhôm việt pháp hệ 4400, cửa nhôm việt pháp hệ 450, cửa nhôm việt pháp hệ 2600. Những ưu điểm vượt trội đã nói lên rằng, sự tin tưởng và sử dụng của người tiêu dùng là hoàn toàn chính xác.

Đôi nét về cửa nhôm việt pháp hệ 4400

Sản phẩm được thiết kế bằng dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Pháp. Khi nhắc đến sản phẩm này, ai cũng biết được và hiểu rằng  sản phẩm đã gây được tiếng tăm trong ngành cửa nhôm nhất hiện nay. Loại cửa nhôm này được thiết kế theo kiểu nhiều miếng kính, được ghép nối với nhau bằng những ốc vít chặt, không bị gờ nổi hay lộ khi lắp đặt.

+ Sản phẩm có giá lên tới 1200.000đ.

Giới thiệu về cửa nhôm hệ việt pháp hệ 450

Cửa nhôm hệ việt pháp hệ 450 là loại cửa có 3 kính, được thiết kế bằng nhôm Việt Pháp và có tay cầm để mở khi cần. Loại cửa này thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng làm cửa đại. Mọi chi tiết trên khung cửa sẽ được ghép nối với nhau tạo nên một cánh cửa vững chắ và tăng độ thẩm mỹ về mặt cảm quan.

+ Giá của loại cửa nhôm này vào khoảng 1600.000.

Thông tin cơ bản về cửa nhôm việt pháp hệ 2600

Đây được cho là loại cửa nhôm có độ bền cao nhất, so với các dòng sản phẩm cao cấp thì nó là ứng cử viên sáng giá nhất. Thiết kế theo cấu trúc 4 cửa cánh cửa đã tạo nên nét riêng biệt cho người sử dụng. Sản phẩm này phù hợp khi bạn lắp đặt và hệ thống cửa sổ hoặc vách ngăn cho căn phòng.

+ Giá của loại cửa này cũng bằng với mức giá của cửa nhôm việt pháp hệ 4400 là 1200.000.

Như vậy, mỗi loại cửa nhôm đều có những đặc điểm riêng, khác nhau. Tùy thuộc và sở thích của mỗi người mà họ lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình

Bình luận

  • avatar

    Hoa
    .
    Trước lúc mình làm cửa kính có tìm hiểu về cửa kính cuối cùng mình quyết định mua sản phẩm của công ty việt phong. Sản phẩm chất lượng việt phong cung cấp giá thành hợp lý, chất lượng ok

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!