Kinh nghiệm chọn cửa nhôm xingfa hay nhất


Kinh nghiệm chọn cửa nhôm xingfa hay nhất


Bất kì công trình xây dựng nào thì cửa vẫn luôn là hạng mục quan trọng được lưu tâm hàng đầu. Không chỉ cần có độ thẩm mỹ cao mà còn phải đảm bảo độ an toàn và sử dụng lâu bền. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp cửa nhôm xingfa, tuy nhiên nên bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì rất dễ mua phải những sản phẩm không thực sự ưng ý và phù hợp với công trình của mình.
 

Chọn nhà cung cấp cửa nhôm uy tín

Nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa ngày càng nhiều hơn. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhiều công ty cung cấp cửa nhôm xuất hiện nhiều hơn. Đó là điều kiện thuận lợi để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là tốt nhất bạn nên chọn những showroon, văn phòng uy tín để đến trực tiếp làm việc. 

Cửa nhôm Xingfa cao cấp được ưa chuộng sử dụng


Tham khảo ý kiến của bạn bè, những người đã có kinh nghiệm đi trước để có nhiều thông tin hơn về những địa chỉ uy tín. Hơn nữa, mỗi công ty đều có những website riêng, bạn có thể truy cập vào đó để xem các mẫu sản phẩm, cũng như bảng giá và các dịch vụ đi kèm để lựa chọn công ty phù hợp nhất cho mình.
 

Kiểm tra sản phẩm


Kiểm tra các thông tin sản phẩm là điều rất quan trọng trước khi quyết định mua cửa nhôm xingfa của nhà cung cấp hay không. Bạn cần kiểm tra kĩ các thông tin sau:
 

Kiểm tra nguồn gốc
Dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng sẽ có tem đỏ của nhà máy xingfa. Được biết, hiện nay một số nhà máy ở Đông Anh sản xuất nhôm Xingfa có chất lượng cao và cũng được dùng khá nhiều trong các công trình xây dựng.

 

Kiểm tra góc cửa
Cửa nhôm Xingfa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ tiên tiến, đúng tiêu chuẩn sẽ có bề mặt liền khối. Các khối nhôm được ghép với nhau bằng công nghệ ép góc và keo ép góc chuyên dụng.
 

Cửa nhôm Xingfa có bề mặt liền khối

Kiểm tra phụ kiện
Mỗi phụ kiện đi kèm với cửa nhôm Xingfa đều được dập chìm chữ Kinlong rõ ràng. Nếu khi kiểm tra bạn không thấy dòng chữ này thì chắc chắn đây là hàng nhái, được làm giả.
 

Kiểm tra kính
Kính phải có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng và phải có tem của nhà sản xuất. Cần quan sát kĩ tem này vì hiện nay công nghệ làm giả khá tinh vi, nhiều tem được làm giả y như thật khiến người tiêu dùng rất khó để phân biệt.

 

Hệ gioăng
Khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa cần kiểm tra hệ gioăng. Nếu là gioăng kém chất lượng thì sẽ dễ dàng có thể kéo đứt bằng tay. Với cửa nhôm chính hãng thì sử dụng gioăng EPDM có độ bền cao, dẻo dai và cách nhiệt
 


Cửa nhôm Xingfa sử dụng gioăng EPDM


Trên đây là những kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn cửa nhôm Xingfa chất lượng. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng. Hãy truy cập vào xingfadoor.vn để xem những mẫu cửa nhôm Xingfa được ưa chuông nhất hiện nay và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!