Kinh nghiệm hay khi sử dụng  cửa cuốn Đài Loan


Kinh nghiệm hay khi sử dụng cửa cuốn Đài Loan


Sử dụng cửa cuốn Đài Loan ngày càng nhiều để thay thế cho những loại cửa bằng sắt hay bằng gỗ thông thường. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng cửa cuốn Đài Loan đúng cách. Việc sử dụng đúng cách sẽ giúp tăng độ bền và tuổi thọ cửa cửa cuốn. Để giúp các bạn giải quyết điều này, bài viết xin chia sẻ những kinh nghiệp hay trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Những lưu ý khi sử dụng cửa cuốn
Cửa cuốn Đài Loan mới trở nên thông dụng ở Việt Nam vài năm gần đây do đó không nhiều người có kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn đúng cách. Trong quá trình sử dụng cửa cuốn cần lưu ý những điều sau:

 

• Không đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua
Khi đóng của cuốn cần chú ý không cho trẻ nhỏ chạy qua để tránh trường hợp trẻ bị kẹt khi cửa đang sập xuống.

 

• Để điều khiển từ xa xa tầm tay trẻ em.
Nên để điều khiển từ xa của cửa cuốn ở nơi mà trẻ em khó có thể tìm thấy.
• Nên lắp thêm thiết bị tự dừng, đảo chiều và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).
Việc lắp đặt thêm thiết bị đảo chiều hay báo động là rất cần thiết. Nó sẽ hỗ trợ đắc lực trong quá trình sử dụng cửa cuốn của mỗi gia đình.


 
Lắp đặt thêm thiết bị tự dừng cho cửa cuốn Đài Loan

 

• Nút bấm âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy
Nút bấm âm tường nên lắp ở những vị trí tiện lợi cho việc sử dụng, nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao làm hư hỏng và tránh chập cháy nguồn điện.
• Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa.
Đặc biệt lưu ý trong quá trình sửa chữa, không được tự ý đóng mở cửa cuốn  nếu không có sự đồng ý của thợ sửa chữa để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.
• Công việc sửa chữa phải do người có đào tạo chuyên môn của nhà cung cấp. Khi cửa cuốn của gia đình bạn gặp phải sự cố thì cần liên hệ với những công ty sửa chữa 
uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.


Cách sử dụng cửa cuốn Đài Loan đúng cách
Để cửa cuốn sử dụng được bền lâu thì cần sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kì theo yêu cầu của nhà sản xuất. Đối với motoe và hộp điều khiển cần đặt ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, hay những chất lỏng khác thẩm vào sẽ gây ra những hư hỏng nặng. Cần thay pin đúng theo hướng dẫn để đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn.
 
Cửa cuốn Đài Loan bền đẹp
Không để trẻ em bấm liên tục cửa cuốn Đài Loan lên xuống nhiều lần vì có role tự ngắt nguồn điện. Trong quá trình sử dụng nếu nghe thấy những âm thanh lạ, khác thường cần gội ngay tới đại lý ơi cung cấp của cuốn để được tư vấn và sửa chữa kịp thời khi có sự cố.
Đối với những dòng cửa cuốn thông minh với những tính năng nổi bật, khả năng vận hành ổn định chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Để xem những mẫu cửa cuốn mới nhất hiện nay, quý khách có thể truy cập vào vietphong.net để chọn cho mình bộ của cuốn phù hợp nhất.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!