Lợi ích của việc sử dụng cửa cuốn

Cửa ra vào là một phần không thể thiếu trong một ngôi nhà, không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn và sự riêng tư cho các đồ vật và người trong nhà mà còn giá trị thẩm mỹ cao. Trước đây, các loại cửa được sử dụng phổ biến là cửa gỗ hoặc cửa sắt. Tuy nhiên chúng tồn tại một số nhược điểm kém an toàn, cửa cuốn ra đời đã khắc phục được những nhược điểm đó và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của cửa cuốn qua bài viết dưới đây nhé.

 
An toàn


Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của các dòng cửa cuốn, chúng có khả năng bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn để tránh khỏi sự xâm nhập, tấn công từ người ngoài vào. Những dòng cửa gỗ hay cửa sắt sửu dụng ổ khoá rất dễ bị phá khoá. Tuy nhiên cửa cuốn không thể phá vỡ bởi chúng được lắp khst vào trng khung bao ô tường, không thể kéo lên bằng tay hay cậy ra được. Không những vậy, cửa cuốn còn cản trở được tầm nhìn của những kẻ đột nhập có ý định xấu với ngôi nhà của bạn. 


Chống nắng nóng


Những loại cửa thông thường thường cần sử dụng thêm rèm vải từ bên trong để ngăn cho hơi nóng ngoài đường bê tông mùa hè phả vào nhà hay ngăn cho khí ấm từ trong nhà tháot ra ngoài vào mùa đông. Tuy nhiên thân cửa cuốn lại có khả năng hấp thụ nhiệt, khí nóng sau khi bị cửa cuốn hấp thụ thông qua lớp cửa bên trong sẽ không thể ảnh hưởng đến không khí bên trong ngôi nhà. Các dòng cửa cuốn 2 lớp giống như một bức tường cách nhiệt dày, giúp duy trì nhiệt độ trong nhà luôn ở mức lý tưởng.


Giảm tiếng ồn


Cửa cuốn có tác dụng giảm tiếng ồn đáng kể. Các nhà mặt đường sử dụng cửa cuốn có thể giảm tiếng ồn từ các phương tiện giao thông trên đường lên đến 50%.


Kiểm soát ánh sáng và sự riêng tư


Ánh sáng khó lòng mà xuyên được qua lớp cửa cuốn để vào trong căn nhà của bạn. Khi hạ cửa cuốn xuống hoàn toàn căn  phòng của bạn sẽ không còn ánh sáng phía ngoài nữa. Bên canh đó, chúng còn tạo được sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn vì khi hạ cửa cuốn hoàn toàn sẽ không có khe hở nào cho người ngoài có thể nhìn vào.


Địa chỉ cung cấp cửa cuốn uy tín chất lượng


Một chiếc cửa cuốn chất lượng tốt sẽ đem lại đầy đủ những lợi ích trên và có độ bền cao. Để lựa chọn được cửa cuốn phù hợp với căn nhà mình bạn có thể đến với Việt Phong. Tại đây cung cấp các loại cửa cuốn đang được ưa chuộng trên thị trường như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng,..đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!