Nên chọn loại cửa kính nào cho văn phòng của bạn

Hiện nay, do sự hạn hẹp về đất đai những văn phòng làm việc cũng không được thoáng mát như trước nữa, thay vào đó là sự trật trội, khó chịu. Hiểu được điều này cá kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế văn phòng sao cho gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho văn phòng làm việc. Chất liệu kính (thủy tinh) được ưu tiên hơn cả. Đây là loại chất liệu trong xuất, giúp tạo không gian thoáng hơn cho cả văn phòng, đồng thời có cũng tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên cho người làm việc, nâng có hiệu xuất công việc.

Chọn loại kính nào cho văn phòng?

Kính là sản phẩm của sự tiến bộ khao học kỹ thuật. Nó là chất liệu được sử dụng nhiều trong việc xây dựng và nội thất. Tuy nhiên chất liệu kính này lại khó di chuyển và rất dễ vỡ. Hiểu  được điều này các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra một loại kính thủy lực. Đây là một loại kinh có tính chịu lực cao, chịu được các va đập mạnh mà không tổn hao gì.

Sản phẩm này hiện rất được các kiến trúc  sư sử dụng cho các thiết kế nhà hàng, tòa nhà, văn phòng thậm chí là nhà dân. Những loại kính thủ lục gồm có là cửa kính thủy lực lùa, cửa kính trượt tự động tạo cho căn nhà, văn phòng… không gian thoáng mát, thoải mái, mà vẫn đảm bảo được phong thủy cho cả văn phòng. Đối với văn phòng cửa kính thủ lực còn luôn tạo không gian thoải mái cho nhân viên, sự liên thông giữa các văn phòng cũng như là bên trong với bên ngoài, cho người lao động, khách hàng thêm thân thiện và tăng cao hiệu quả kinh doanh, năng xuất lao động trong doanh nghiệp.

Mua kính thủy lực ở đâu?

Không phải cơ sở cung cấp nào cũng có thể cung cấp loại kính thủ lực đạt chuẩn quốc tế. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và  Xây Dựng Việt Phong là một trong những ít đơn vị cung cấp kính thủy lực chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại đây các bạn không chỉ được lựa chọn loại kính cho văn phòng mà còn được các chuyên gia kỹ thuật, đội ngũ tư vấn những loại kính phù hợp với yêu cầu của bạn. Đến với Việt Phong bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Với hơn 7 năm trong việc cung ứng và lắp đặt kính văn phòng. Việt Phong là là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những sự tiến bộ khoa học kỹ thuật để cho tra đời những sản phẩm phù hợp với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề luôn là sự quan tâm của Việt Phong, đây là sự đảm bảo của công ty với khách hàng trước và sau bán hàng. 
 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!