Nên dùng cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội mở hất hay mở lùa?

Cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội với vẻ đẹp sang trọng đã trở thành lựa chọn ưu tiên của người dùng. Nhưng do sự đa dạng trong thiết kế đóng mở, mà việc nên sử dụng cửa mở hất hay mở lùa khiến khách hàng khá đau đầu. Rốt cuộc đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất cho công trình nhà ở?

Phân loại cửa nhôm Việt Pháp mở hất và mở lùa

Cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội kiểu mở hất thường là loại cửa 1 cánh. Sản phẩm này có thiết kế góc mở tối đa là 45 độ. Điểm chuẩn lấy độ là thanh định vị giúp giữ góc mở.

Cấu tạo của cửa nhôm mở hất bao gồm: Khung bao, mặt kính cường lực và bộ phụ kiện inox đi kèm. Trong đó, bộ phụ kiện gồm có: tay nắm, bản lề, chốt AS điểm, ổ khóa,…

Khác với cửa nhôm Việt Pháp Hà Nội mở hất, loại cửa mở lùa khi vận hành sẽ được trượt sang một bên. Kiểu thiết kế này giúp cho cánh cửa nằm gọn bên trong khuôn cửa, theo chiều xếp chồng lên nhau.

Nó giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều diện tích lắp đặt cửa kính.

Nên dùng cửa nhôm Việt Pháp mở hất hay mở lùa?

Xét về mặt ưu điểm, cả hai loại cửa nhôm Việt Pháp tại Hà Nội đều có tính vận hành linh hoạt và ít bị bám bẩn.

Ngoài ra, chúng còn cho khả năng chịu nhiệt và chịu lực cực lớn. Chỉ số này thường cao gấp 5 lần so với loại cửa kính thông thường. Cho nên sản phẩm sẽ mang đến độ an toàn cao cho người sử dụng.

Nhưng do đặc điểm cấu tạo của mình, nên cửa nhôm kiểu mở hất cs khả năng chống gió lốc và giông bão lớn. Vì vậy nó thích hợp được dùng để lắp đặt cho cửa sổ. Nhất là những cửa sổ dành nằm trong các căn phòng có vị trí khá cao so với mặt đất.

Riêng cửa nhôm Việt Pháp trượt lùa có độ chịu nén và chịu rung tốt. Mẫu mã cửa kính lại rất sang trọng, hiện đại, nên nó phù hợp lắp đặt ở vị trí cửa cái.

Khi này cửa kính sẽ giúp cho căn nhà của bản toát ra vẻ đẹp tinh tế và đầy cuốn hút.

Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, thì việc sử dung loại cửa nhôm mở lùa sẽ đem lại sự an toàn cao hơn cho bé.

Như vậy, vấn đề nên dùng cửa nhôm Việt Pháp ở Hà Nội mở hất hay mở lùa sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cửa. Đối với những khu vực trên cao như cửa sổ nhà cao tầng, thì bạn nên chọn loại cửa mở hất. Nhưng nếu như người dùng cần lắp đặt cửa kính ở vị trí ra vào, thì nên chọn loại cửa kiểu mở lùa.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!